Chà Mi “đọ sắc” cùng mẫu quốc tế trong chiến dịch quảng cáo nổi tiếng

Không cần qua vòng casting, Chà Mi đã được chọn tham gia chiến dịch quảng cáo đầy ý nghĩa cho phụ nữ từ thương hiệu thời trang Bentton

cha mi trong quang cao cua benetton 2

Thương hiệu thời trang quốc tế United Colors of Benetton vừa tổ chức ngày Quốc Tế Xóa Bỏ Bạo Lực Với Phụ Nữ bằng chiến dịch nhấn mạnh vào bình đẳng giới và không phân biệt đối xử cùng thông điệp ý nghĩa” ONE WOMAN FOR ALL. ALL WOMEN FOR ONE” .

Chiến dịch này thể hiện hình ảnh  3 người phụ nữ với 3 màu da khác nhau, mỗi người đều sẵn sàng thực hiện một loạt các ngành nghề khác nhau: từ bác sĩ đến nghệ sĩ, từ sinh viên đến vận động viên , từ người lính mạnh mẽ đến người mẹ đang chăm con nhỏ… Điều này khẳng định rằng tất cả phụ nữ đều có quyền theo đuổi và làm chủ trong suốt cuộc đời của họ theo các nguyên tắc bình đẳng cho tất cả phụ nữ cũng như nam giới trên thế giới.

cha mi trong quang cao cua benetton 1

Trong các bức ảnh chủ đạo của chiến dịch, một người phụ nữ mặc chiếc đầm màu cam nổi bật ngay trung tâm thể hiện lời kêu gọi sự đoàn kết trong cuộc đấu tranh cho bình đẳng giới, hành động chống lại bạo lực đối với phụ nữ. Chiến dịch của Benetton với ý nghĩa đúng như tham chiếu từ Orange The World – chiến dịch kéo dài 16 ngày của Liên Hiệp Quốc nhằm kết thúc bạo lực với phụ nữ và trẻ em vừa khởi động từ ngày 25/11 vừa qua. Toàn bộ mẫu đầm cam với số lượng sản xuất có hạn từ Benetton được bán ra đều sẽ quyên góp vào chương trình này.

cha mi trong quang cao cua benetton 3

Đặc biệt, trong bộ hình chiến dịch còn có sự góp mặt của Chà Mi – top 4 Next top model Việt Nam bên cạnh 2 đại diện khác của quốc tế. Nắm đúng thông điệp của nhãn hàng – một người phụ nữ có thể theo đuổi những gì mình đam mê và làm chủ toàn bộ cuộc đời của họ, Chà Mi đã hóa thân xuất sắc những hình ảnh khác nhau với nghề nghiệp đa dạng từ một vận động viên chuyên nghiệp, đầu bếp làm bánh, nữ doanh nhân, lính cứu hỏa cho đến bác sĩ bằng biểu cảm vô cùng tươi tắn và chuyên nghiệp.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus