Chanel hé lộ phiên bản mới của chiếc túi xách 2.55 kinh điển

Trong bộ sưu tập Métiers d’art Paris in Rome 2015/16, CHANEL đã giới thiệu phiên bản túi xách 2.55 mới nhất được làm từ chất liệu da siêu mềm

Bắt nguồn từ phần quý giá nhất trên tấm da bò non, những người thợ thủ công CHANEL đã dùng kĩ thuật cao cấp và phương pháp xử lí ít gây tổn hại nhất để có thể giữ gìn được chất lượng hoàn hảo tuyệt đối, khai thác tối đa vẻ đẹp của chất liệu.

Phiên bản túi xách 2.55 kinh điển được làm mới hoàn toàn với chất liệu da siêu mềm mới này tỏa ra sức cuốn hút vừa cá tính, vừa hiện đại, tinh giản bằng các tông màu bất diệt như: đen, be, nâu, xanh hải quân và đỏ burgundy. Trên thân túi được nhấn nhá bằng những dải ruy băng grosgrain, mô típ đan jacquard hoặc được đính những chiếc huy chương nhỏ. Cảm giác chạm vào da túi cũng êm và mịn hệt như cảm giác khi vừa khẽ chạm vào vỏ trái đào. Hơn nữa, dù 2.55 mang diện mạo mới, vẻ đẹp thanh lịch cũng được nâng tầm, nhưng những giá trị kinh điển đã làm nên tên tuổi của thiết kế vẫn được gìn giữ, tiếp tục viết nên những câu chuyện tuyệt đẹp trong thế giới thời trang cao cấp.

Black soft leather 2 Burgundy soft leather 2 Camel soft leather 2 Navy blue soft leather 2Ngoài 2.55, CHANEL cũng giới thiệu hai phiên bản túi dạng bucket với thiết kế phom đứng thanh lịch nhưng vẫn sở hữu những đường nét mềm mại, cuốn hút: On My Shoulder và Drawstring CC. Trong khi 2.55 ra mắt với tạo hình trơn ở bề mặt, thì túi bucket mang họa tiết khâu chần kinh điển nhằm gợi nhắc những giá trị bất diệt của nhà mốt. Dòng túi này sở hữu kích thước rộng rãi, mang tính ứng dụng cao thể hiện qua hai cách đeo đơn giản: hoặc choàng qua vai với phần dây bản lớn hoặc xách tay nhờ chuỗi dây xích quen thuộc.

chanel bucket

Với những mẫu túi xách độc đáo này, CHANEL tiếp tục viết nên chương mới trong câu chuyện về nhữngthiết kế da cao cấp, bất diệt và luôn luôn bắt kịp tinh thần của thời đại như người Pháp vẫn thường nói: “air du temps”.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus