Chapter 08 – BST đơn sắc ấn tượng của NTK Malaysia Joe Chia tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016

Joe Chia – nhà thiết kế điển trai đến từ Maylaysia đã tiếp tục mang đến một “bữa tiệc đen” bí ẩn và đầy tính ứng dụng thông qua bộ sưu tập “Chapter 08”

Đêm khai mạc sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của những nhà thiết kế tài năng hàng đầu khu vực. Joe Chia – nhà thiết kế điển trai đến từ Maylaysia lại tiếp tục mang đến một “bữa tiệc đen” bí ẩn và đầy tính ứng dụng thông qua bộ sưu tập “Chapter 08”.

Tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, nhà thiết kế có sức ảnh hưởng Châu Á Joe Chia đã khẳng định được phong cách riêng qua những thiết kế đơn sắc nhưng đầy ấn tượng với những lớp cắt, nếp gấp phóng khoáng, giúp anh và thương hiệu JOE CHIA gặt hái được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả yêu thời trang tại Việt Nam.

Quay trở lại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Joe Chia tiếp tục gắn bó với bộ sưu tập đơn sắc đậm nét Joe Chia không thể lẫn. Tuy nhiên, với bộ sưu tập lần này, Joe Chia đã áp dụng kỹ thuật may và xử lý vải mới, kết hợp với nếp gấp lớn, chiết ly chạy dọc theo thân áo được tính toán kỹ càng, giúp anh thăng hoa trong quá trình thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo của mình thành những bộ trang phục hoàn chỉnh.

Với những bước catwalk tràn đầy năng lượng, mái tóc ướt hững hờ phủ trên gương mặt góc cạnh, mặc trên mình những thiết kế một màu với lớp cắt táo bạo, các người mẫu, đặc biệt là Quán quân mùa 6 Vietnam’s Next Top Model Hương Ly, Hoàng Gia Anh Vũ, Thu Hường, Minh Tùng, Đỗ Hà, Kim Phương… đều đã thể hiện tinh thần pha trộn độc đáo giữa sự nam tính và nữ tính, làm nên một bộ sưu tập tràn đầy cảm hứng unisex.

“Chapter 08” của NTK Joe Chia chính là một mảnh ghép hoàn hảo, hoàn thiện đêm mở màn sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế này. Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục kéo dài cho đến hết ngày 6/11 với gần 20 show diễn của những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua