CỬA HÀNG BALLY FLAGSHIP NEW YORK RA MẮT

Bally flagship đã khai trương cửa hàng flagship tại đại lộ Madison. Các sản phẩm thủ công của Bally được xem như là điểm nhấn chính của Thụy Sĩ

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm, cửa hàng Bally Flaship với 6 cửa sổ tuyệt đẹp kéo dài trên con đường Madison Avenue với tổng diện tích gần 280m2. Hầu hết, mọi thứ trong thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa Bally và kiến trúc sư David Chipperfield.

Bên trong cửa hàng được hình thành bởi những gam màu gỗ, tương phản ánh sáng đèn nhằm tạo ra một không gian mua sắm thu hút, thoải mái và sang trọng. Nội thất của cửa hàng càng nổi bật với điểm nhấn là sàn được lót bằng thảm len và tơ tằm cùng với màu hồng và xanh lá cây, tạo ra sự tách biệt giữa bộ sưu tập phụ nữ và bộ sưu tập nam giới. Điều đặc biệt, các sản phẩm được trưng bầy bắt mắt, luôn để lộ những ghi chú thông tin về bộ sưu tập.

Ngoài ra, cửa hàng Bally Flagship thiết kế không gian cho phép một trong các phòng được chuyển đổi thành phòng VIP, cung cấp không gian riêng tư, khách hàng có thể thưởng thức mua sắm thân mật và độc quyền.

Bally Madison Flagshiop Store Fitting Room.jpg

Nội thất gỗ là chủ đạo tại cửa hàng Bally flagship

Bally Madison Flagship Store Interior (Shoes).jpg

Nội thất gỗ tương phản với ánh sáng từ trần nhà

Bally Madison Flagship Store Interior (1).jpg

Không gian cửa hàng thoáng và sang trọng

Bally Madison Flagship Store Interior (2).jpg

Cửa hàng Bally Flagship nằm trên đại lộ Maidison

Nhân dịp khai trương cửa hàng Bally Flagship, thương hiệu này sẽ tổ chức tuyển chọn các sản phẩm độc quyền chỉ có tại Mỹ bao gồm bộ sưu tập mùa thu mới của Bally.

Cửa hàng Madison là cửa hàng thứ 2 của Bally tại Mỹ, sau khi mở cửa cho Rodeo Drive tại Beverly Hills bang Cali, lượng bán hàng của Bally đã tăng lên đến 10 cửa hàng. Điều này cho thấy thương hiệu Bally sẽ không ngừng phát triển và luôn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus