CUỘC THI COTTON USA FASHION DESIGN – NƠI THỬ SỨC CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ TÀI NĂNG

Với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên”, cuộc thi Cotton USA Fashion Design hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà thiết kế trẻ tài năng

COTTON USA là thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ với sứ mệnh mang chất liệu cotton chất lượng cao và thân thiện với môi trường phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Với phạm vi tiếp cận lên đến hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới, COTTON USA mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng về một phong cách đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên đến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và các tín đồ thời trang nói riêng.

Với sứ mệnh tuyệt vời đó, từ ngày 01/07 đến 12/9/2017, COTTON USA phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức cuộc thi COTTON USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế trẻ và tài năng trên toàn quốc.

Dưới sự tuyển chọn gắt gao của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình với các trang phục mang chất liệu hoàn toàn 100% từ cotton thiên nhiên hoặc CVC (51% U.S cotton trở lên), để cạnh tranh với hàng ngàn thí sinh khác và giành ngôi vị quán quân của chương trình.

20170711 cuoc thi COTTON USA FASHION DESIGN hinh 02

Cuộc thi COTTON USA FASHION DESIGN sẽ tìm ra những nhà thiết kế trẻ tiềm năng

Đặc biệt, đến với cuộc thi COTTON USA Fashion Design, thí sinh đạt giải quán quân còn được nhà tài trợ Canifa tài trợ một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hoá bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một số cửa hàng của Canifa. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu thời trang của mình trên các phương tiện truyền thông.

Tiêu chí cuộc thi hướng tới là sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn trong việc biến hóa chất liệu cotton để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế. Do đó, những ai đam mê thời trang, muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang lên một bước tiến mới đều là những thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

Thông qua cuộc thi COTTON USA Fashion Design, chúng tôi hy vọng tìm kiếm những gương mặt nhà thiết kế trẻ sáng giá cho làng thời trang Việt Nam, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang phát triển và tiến gần hơn với thị trường thời trang quốc tế. Chúng tôi mong rằng cuộc thi sẽ thu hút đông đảo nhà thiết kế trên toàn quốc tham gia và nhận được sự ủng hộ từ những bạn trẻ yêu thích thời trang.

20170711 cuoc thi COTTON USA FASHION DESIGN hinh 01

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa là một trong những thành viên ban giám khảo

Để tham gia, bạn gửi bài dự thi về email: Cottonusa.fashiondesign@gmail.com. Hạn chót là hết ngày 29/7/2017.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus