Dàn người mẫu hàng đầu cùng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2016 của Jimmy Choo

Đây là chiến dịch quảng cáo hoàng tráng của Jimmy Choo nhằm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean tại New York và stylist Sarah Richardson, các người mẫu tham gia chiến dịch lần này gồm có Amber Valletta, Sasha Pivovarova, Milla Jovovich, Lexi Boling, Taylor Hill, Jasmine Tookes và người mẫu châu Á Xiao Wen Ju. Mỗi một người mẫu là đại diện cho một hình ảnh của người phụ nữ khác nhau ở nhiều độ tuổi, từ trẻ trung, cá tính, kiêu kỳ, tự tin cho đến đằm thắm, quyến rũ và sắc sảo.

Xiao Wen Ju

Người mẫu châu Á Xiao Wen Ju trong thiết kế bốt nhung DEON

Amber Valletta

Người mẫu 42 tuổi Amber Valletta sắc sảo trong đôi giày nhung đan dây MARI

MARI
Milla Jovovich

Diễn viên, người mẫu Milla Jovovich mạnh mẽ trong kiểu giày pump ROMY đơn giản nhưng nổi bật với tông màu đỏ

ROMY
Sasha Pivovarova

Người mẫu Sasha Pivovarova trong kiểu bốt quá gối MALOY

MALOY
Jasmine Tookes

Người mẫu Jasmine Tookes mang giày boots MONROE

MONROE
Lexi Boling

Người mẫu Lexi Boling mang sandals TRICK cài dây da cá tính

TRICK110SDV_0C2831_SIDE
Taylor Hill

Thiên thần Victoria’s Secret Taylor Hill mang giày LACEY

LACEY

Những hình ảnh và video clip về chiến dịch quảng cáo này sẽ xuất hiện trên toàn thế giới vào tháng 9. Bộ sưu tập giày Jimmy Choo Thu – Đông 2016 tập trung khai thác chất liệu nhung, da lộn và giày với các kiểu dáng khác nhau, nổi bật là các kiểu đan dây hay bốt cao quá gối.

Giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã nói: “Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2016 của Jimmy Choo lần này phản ảnh rõ những nét đặc trưng làm nên giá trị thương hiệu Jimmy Choo trong suốt 20 năm qua và trong tương lai sắp tới. Đây là tầm nhìn cho một phụ nữ hiện đại và báo hiệu một chương mới táo bạo hơn”.

Jimmy Choo được biết đến như một thương hiệu cao cấp về phụ kiện. Trong đó, giày Nữ vẫn luôn là sản phẩm chính của hãng, cùng với túi xách, đồ da, khăn quàng cổ, kính mát, thắt lưng, nước hoa và giày Nam. CEO Pierre Denis và Giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã cùng nhau chia sẻ tầm nhìn để tạo nên một trong những thương cao cấp nhất trên thế giới. Mạng lưới cửa hàng toàn cầu của Jimmy Choo bao gồm hơn 140 cửa hàng và có mặt tại các trung tâm mua sắm uy tín hàng đầu thế giới. Jimmy Choo PLC được niêm yết trên sàn chứng khoán London Stock Exchange với tên gọi CHOO.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus