Dàn sao Việt hết mình với bữa tiệc ALDO Love Claim Party

Băng Di, Khả Như, Thái Trinh – Quang Đăng… cùng góp mặt và hết mình với các hoạt động tại buổi tiệc Aldo Love Claim Party

ALDO, thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm giày, túi và phụ kiện thời trang, đã chính thức tung ra bộ sưu tập Thu Đông 2017 thông qua buổi tiệc đặc biệt #AldoCrew Aldo Love Claim Party) và buổi trò chuyện về BST cùng đại diện truyền thông báo chí tại cửa hàng ALDO, Saigon Center.

Nhân dịp này, ALDO Việt Nam đã mời đại diện các tờ báo thời trang và và hàng loạt tín đồ sao Việt thể hiện phong cách cá nhân và đam mê thời trang của họ thông qua hoạt động “Styling your friends” tại buổi tiệc.

Khách mời được kết nối phong cách thời trang cá nhân với “the New & the Now” để thỏa niềm đam mê và lắp đầy trải nghiệm thời trang với vô số kiểu dáng cập nhật trong BST Thu Đông 2017 đầy thú vị.

Với tâm điểm buổi tiệc Aldo Love Claim Party, trò chơi mix & match có tên “Styling your friends” sử dụng BST Thu Đông ’17 của Aldo đã thu hút nhiều sao Việt tham gia.

BST Thu Đông ’17 đã có mặt ở tất cả các cửa hàng ALDO với các mẫu mới được cập nhật mỗi tuần. Hãy cập nhật ALDO fanpage http://www.facebook.com/aldovietnam/ để biết thêm thông tin.

20170927 aldo love claim party hinh 01

Băng Di

20170927 aldo love claim party hinh 03

Khả Như

20170927 aldo love claim party hinh 04

Cặp đôi Quang Đăng – Thái Trinh

20170927 aldo love claim party hinh 05

Lily Nguyễn

20170927 aldo love claim party hinh 06

Đào Bá Lộc

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus