Dàn siêu mẫu bán nude trong chiến dịch mới của Calvin Klein

Hãng Calvin Klein vừa ra mắt chiến dịch quảng cáo mùa Thu trên toàn cầu với những siêu mẫu hàng đầu hiện nay như Kendall Jenner, Joan Smalls, Isabeli Fontana và Edita Vilkeviciute

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mikael Jansson tại thành phố New York, chiến dịch quảng cáo mới nhất với thông điệp “Sự Quyến Rũ Gốc” thông qua hình ảnh của những sản phẩm thêu và ren, với những kiểu áo ôm bodysuit hoặc áo lót mỏng cổ sâu đầy quyến rũ.

calvin-klein-underwear kendal jenner 1

Kendall Jenner

“Calvin Klein đã khởi xướng cho xu hướng quyến rũ và chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình với hình ảnh này.” bà Melisa Goldie, giám đốc Tiếp Thị của tập đoàn Calvin Klein cho biết “Chúng tôi gắn kết những phụ nữ là đại diện cho hình ảnh của chúng tôi trên toàn thế giới để cùng tôn vinh một giá trị mà mọi người cùng chia sẻ”.

calvin-klein-underwear joan smalls

Joan Smalls

Chiến dịch sẽ được ra mắt trên nhiều kênh truyền thông trên 21 quốc gia vào tháng 8 năm nay. Chiến dịch sẽ bao phủ trên kênh truyền thông trực tuyến và tạo những cuộc hội thoại về định nghĩa thế nào là quyến rũ và cũng là sự tiếp nối của chiến dịch #mycalvin, nhằm kêu gọi những cá nhân trên toàn cầu thể hiện sự quyến rũ của mình với các sản phẩm của Calvin Klein.

calvin-klein-underwea Isabeli Fontana

Isabeli Fontana

Với siêu mẫu trẻ tuổi Kendall Jenner, đây sẽ là chiến dịch toàn cầu lần thứ hai cho nhãn hiệu. Trước đó, cô đã tham gia quảng bá cho bộ sưu tập giới hạn về denim của nhãn hiệu Calvin Klein Jeans – #mycalvin. Bên cạnh đó, siêu mẫu Vilkeviciute đã là một hình ảnh quen thuộc của Calvin Klein trong các mùa trước và từng là người mẫu của rất nhiều các chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu trên toàn cầu kể từ mùa Xuân Hè 2009. Siêu mẫu Joan Smalls cũng đã tham gia một vài chiến dịch của Calvin Klein, siêu mẫu Isabeli Fontana là người tham gia lần đầu tiên với nhãn hiệu.

calvin-klein-underwear Edita Vilkeviciute

Edita Vilkeviciute

Tập đoàn Calvin Klein dẫn đầu thế giới về thiết kế thời trang và tiếp thị. Tập đoàn thiết kế và giới thiệu các sản phẩm cho nam và nữ với các sản phẩm từ quần áo và nhiều sản phẩm khác với mạng lưới phân phối chính thức rộng khắp trên toàn thế giới. Các sản phẩm nằm dưới chuỗi thương hiệu Calvin Klein bao gồm quần áo cho nam và nữ, nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, nội y, đồng hồ và nhiều sản phẩm nội thất. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập www.calvinklein.com.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua