ĐẦY HÁO HỨC KHỞI ĐỘNG TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2017

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28 tháng 4 năm 2017 tại TP. HCM

Sau 4 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW đã dần trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích và sự kiện thời trang mang tầm cỡ Quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên hàng năm tại Việt Nam được công chúng và giới mộ điệu đón nhận.

Chủ tịch và người sáng lập của VIFW – bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. VIFW cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.

VIFW2017

Chiều ngày 04/04/2017, trung tâm hội nghị sự kiện GEM Center, công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC – đơn vị tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang VIFW Spring Summer 2017 được tổ chức từ ngày 25 đến 28/4/2017 tại TP. HCM. Bên cạnh đó, danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn cũng đã được ban tổ chức công bố trong buổi họp báo. Với không gian sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm hội nghị sự kiện GEM Center, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang… Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

Tang hoa nha tai tro

Các nhà tài trợ cho Tuần lễ thời trang

Tang hoa nha thiet ke

Các nhà thiết kế sẽ góp mặt năm nay

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Spring Summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân Hè 2017. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.

Tại buổi họp báo, Her World Việt Nam đã đặt câu hỏi: “Từ trước đến giờ, các tín đồ thời trang Việt Nam luôn theo dõi các Tuần lễ thời trang quốc tế như New York, London, Paris và gần đây nhất là Hàn Quốc để cập nhật xu hướng thời trang. Với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, các nhà thiết kế làm thế nào để hội nhập với xu hướng quốc tế mà vẫn thể hiện cái tôi cá nhân?”. Các nhà thiết kế đã tiết lộ một số điểm thú vị về những bộ sưu tập sẽ được trình diễn cuối tháng Tư này:

Đại diện nhà thiết kế Lê Thanh Hòa nói: “Chú trọng đến cách xử lý chất liệu, kết hợp cùng phong cách thời trang hài hòa và tinh tế luôn luôn là định hướng của Lê Thanh Hòa. Việc cập nhật xu hướng thời trang cũng được thể hiện trong phom dáng và chất liệu mà Lê Thanh Hòa mang tới trong bộ sưu tập lần này”

“Với hashtag #freeforwoman, bộ sưu tập của Hà Linh Thư sẽ phản ánh thực trạng xã hội thông qua tiếng nói của thời trang”, anh Ngô Anh Quân – phụ trách marketing của thương hiệu Ha Linh Thu đã chia sẻ.

Mặt khác, nhà thiết kế Thủy Nguyễn lại hướng về những thiết kế luôn gìn giữ truyền thống của chị, đồng thời qua đó nói lên cái tôi và ý kiến cá nhân với tư cách là một người họa sỹ.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sẽ “hé mở” một Tuần lễ thời trang đầy sôi động và hào hứng mùa Xuân Hè này:

Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (18) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (17) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (16) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (15) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (14) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (13) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (12) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (11) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (10) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (9) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (6) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (5) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (4) Mot so mau trong cac bst se trinh dien tai VIFW SS 2017 (3)

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus