Điểm sáng tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2016 ngày thứ 4

Tuần lễ thời trang Paris ready-to-wear Fall 2016 ngày càng sôi động với các bộ sưu tập đến từ những cái tên được mong đợi như Dior, Loewe, Isabel Marant... Cùng xem họ đã gây chú ý như thế nào khi trình làng những thiết kế mới nhất của mình. 

Loewe và định nghĩa mới cho sự sang trọng

loewe ready to wear fall 2016 4
Với sự kết hợp của bustiers da, váy dài, trang sức bằng vàng, áo khoác chất liệu lông thú… Jonathan Anderson đã đưa Loewe lên một tàm cao mới, trở thành một trong những cái tên dẫn đầu về phong cách sang trọng trong ngày thứ 4.

Dior và luồng gió mới

dior ready to wear fall 2016 3

Sự ra đi của Raf Simon là một trong những lý do khiến các bộ sưu tập mới của Dior được mong chờ hơn cả. Ở mùa này, hai gương mặt kế nhiệm Lucie Meier và Serge Ruffieux đã cho Dior một luồng gió mới trẻ trung hơn với những chiếc váy ngắn xinh xắn, chân váy bút chì lưng cao, áo khoác dàng, váy xẻ tà, đầm lệch vai… các cô gái với mái tóc búi thấp sát đầu, bước đi một cách nhẹ nhàng, môi tô son đen cực kỳ ấn tượng.

Undercover và bộ sưu tập dành cho mọi đối tượng

undercover ready to wear fall 2016 2
Để thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập, Fall 2016 ready-to-wear của Undercover là những thiết kế áo dáng dài và quần ống rộng phủ gót độc đáo, quần lưng cao, áo khoác lông thú dáng dài… được trình diễn bởi dàn mẫu ở tất cả các lứa tuổi và kích cỡ.

Isabel Marant và nguồn cảm hứng của thập niên 80

isabel marant ready to wear fall 2016 5
Chất liệu da, hoạ tiết sọc ngựa vằn, áo len tay dài, áo khoác vải tweed… nét đẹp cổ điển của thời trang thập niên 80 đã được tái hiện một cách hoàn hảo trong show diễn Fall 2016 của Isabel Marant.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua