ĐỒNG HỒ PANTHÈRE DE CARTIER – TRANG SỨC CHO PHÁI ĐẸP

Được xem là biểu tượng thời trang những năm 1980, là phát minh không thể nào quên của thời đại, chiếc đồng hồ Panthere de Cartier xứng đáng là món nữ trang mà mọi phụ nữ khao khát

Không chỉ nổi danh với những bộ sưu tập nữ trang sang trọng và tinh tế, nhà Cartier còn là nơi phát xuất của những chiếc đồng hồ đẳng cấp, tựa như món phụ kiện độc đáo dành riêng cho phái đẹp. Chiếc đồng hồ Panthère de Cartier là một minh chứng rõ nét.

Thành tựu của đồng hồ Panthère de Cartier có thể được biết đến như thành tựu trong thời gian suy trệ của thập niên. Thiết kế tựa như chiếc vòng đeo tay gợi cảm và trực quan ấn tượng, làm nổi bật vẻ đẹp của nó.

Với sự xuất hiện trở lại so với phiên bản gốc Panthère de Cartier, chiếc đồng hồ này quyến rũ hơn bao giờ hết, phù hợp bất kỳ thời gian nào trong ngày hay đêm. Nó tái hiện hình ảnh của người phụ nữ của ngày nay: cô có hương vị không thể lẫn vào đâu được và biết chính xác những gì cô muốn.

20170721 dong ho panthere de cartier hinh 01

Sự trợ lại đầy ấn tượng của dòng đồng hồ Panthère de Cartier

Chiếc đồng hồ như một viên đá quý trượt trên da trong trong ánh hào quang rực rỡ.

Tựa như chiếc vòng đeo tay gồm một chuỗi liên kết lên đến cổ tay thật nhẹ nhàng và tinh tế. Từng mảnh kết hợp với nhau tạo nên một sự pha trộn phù hợp và tuyệt hảo nhất, đồng hồ Panthère de Cartier chưa bao giờ thất bại trong việc sáng tạp từ những gì đã có.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus