The Face Vietnam 2018 – cơ hội cho cả nam và nữ

The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ – The Face Vietnam Girls and Guys

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. The Face Vietnam 2018 sau khi “rơi vào tay” của Multimedia JSC ngay lập tức được đổi mới và trở nên hấp dẫn hơn tung ra phiên bản The Face Vietnam Girls and Guys.

Đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa các chàng trai và cô gái tài năng và cá tính nhất. Họ sẽ cùng thực hiện chung các thử thách khó khăn và được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên nữ kì cựu nhưng thú vị ở chỗ không dự đoán được lợi thế sẽ nghiêng về bên nào. Bên cạnh đó, sự chênh lệch giới tính cũng sẽ tác động không nhỏ đến việc thực hiện và kết quả thử thách nhóm và cá nhân, đây cũng là một bài toán “thú vị” dành cho nhà sản xuất vả cả khán giả hâm mộ. Ngoài ra, một trong những yếu tố làm nên thành công của The Face chính là drama. Các thí sinh nam nữ tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà đặc biệt ở ngôi nhà chung nơi họ sinh sống với nhau. Việc các chàng trai và các cô gái phải xoay sở, đương đầu giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn với các thành viên khác chính như thế nào vẫn luôn món ăn hấp dẫn đối với khán giả ưa thích chương trình The Face. Ngoài format chính thức của The Face Vietnam 2018, hiện các thông tin về dàn huấn luyện viên và host vẫn chưa được tiết lộ.

The Face Vietnam 2018 với phiên bản Girls and Guys đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ trong năm mới của nhà sản xuất Multimedia JSC. Những thử thách khốc liệt nào sẽ dành cho các thí sinh nam nữ, những màn đối đầu căng thẳng nào giữa huấn luyện viên? The Face Vietnam Girls and Guys sẽ là chương trình đáng được trông đợi nhất trong năm 2018 và chắc chắn bùng nổ với nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn cho khán giả hâm mộ.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký dự thi qua fanpage của chương trình:

https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial/

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus