“FEMME” – Những cô nàng thành thị thời thượng và gợi cảm

Trên nền nhạc ca khúc “Me too” vui nhộn, NTK trẻ Claret Giang Lê đã giới thiệu BST “FEMME” nhiều gam màu nổi bật vô cùng ấn tượng

“FEMME” đã mang tới những âm hưởng mới lạ trong làng thời trang Việt bằng những thiết kế ấn tượng được tạo nên bởi những màu sắc rực rỡ với cách tạo khối sáng tạo. Điểm đặc biệt trong BST là việc NTK Claret Giang Lê khéo léo kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau từ mềm mại cho đến cứng cáp, những chi tiết cắt cúp mạnh mẽ và phóng khoáng, cá tính như chính tính cách của cô. Là BST dành cho mùa thu đông 2016 nên phần lớn những thiết kế là áo vest cách điệu, đầm liền với màu sắc nổi bật và họa tiết bắt mắt. Ngoài ra, những thiết kế như quần palazzo ống rộng, quần cullotes hay xu hướng kết hợp trang phục mang hơi hướng pijama với những gợi ý đặc biệt về việc phối hợp trang phục và phụ kiện, tạo nên một tổng thế thống nhất trong cả BST.

“FEMME” được lấy cảm hứng từ những bức tranh của Frank Stella – họa sĩ nổi tiếng với dòng tranh minimalism art. Bị cuốn hút bởi những gam màu rực rỡ, sự nổi bật của những họa tiết hình lập phương, hình hộp với sự đơn giản hóa tối đa trong cách thể hiện. Bằng việc nghiên cứu họa tiết và màu sắc của dòng tranh Minimalism của người họa sĩ này, NTK Claret Giang Lê đã lựa chọn một số họa tiết và gam màu tiêu biểu mà cô yêu thích để thiết kế ra 30 look và toàn bộ được chọn lựa cũng như in ấn trực tiếp bằng kỹ thuật in vải mới nhất hiện nay, tạo được hiệu ứng nổi bật và gần nhất với màu sắc của những bức tranh.

Mang “FEMME” đến với Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, những thiết kế độc đáo được dựng hình khéo léo từ màu sắc, chất liệu, hình khối đã khiến giới mộ điệu thời trang mãn nhãn và tràn đầy ngưỡng mộ với tài năng thiết kế sinh năm 1993 này. BST cũng là bước khởi đầu để cô định hướng được dòng khách hàng mới và tiềm năng cho mình trong tương lai.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua