Fitflop và chiến dịch nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú

Nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam, trong tháng 10/2015 Fitflop Việt Nam trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm FITFLOP FLOWERSURFA

Ung thư vú là một trong hai căn bệnh ung thư gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ  trên toàn cầu. Vì vậy tháng 10 hàng năm được chọn là tháng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm của căn bệnh,  phát hiện sớm ung thư vú, cách phòng chống và tầm soát đồng thời cùng chung tay hành động để hỗ trợ cho những bệnh nhân đã mắc bệnh ung thư vú.

Fitflop tự hào đồng hành cùng với chương trình này trong nhiều năm qua tại nhiều nước trên thế giới với những hoạt động thiết thực. Năm nay Fitflop ra mắt dòng sản phẩm sandal Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú 2015.

FLOWERSURFA_URBANWHITE_W_AW15_SIDE

Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế với 3 tầng mật độ giúp người mang chống sốc, làm giảm áp lực lên đôi bàn chân và vô cùng êm ái. Tuy nhiên vẫn không kém phần nữ tính với điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen lên nhau, màu hồng là màu sắc tượng trưng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú trên toàn cầu.

Đặc biệt nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam, trong tháng 10/2015  Fitflop Việt Nam xin trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm FITFLOP FLOWERSURFA tương đương 558,000 vnđ trên mỗi sản phẩm để đóng góp cho các bệnh nhân ung thư vú thông qua tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV).

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus