Ghé thăm cửa hàng Cartier ở Tokyo

Cửa hàng Cartier – thương hiệu đồng hồ, kim hoàn nổi tiếng – đã khai trương tại khu phố hàng hiệu Ginza ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Ginza đã trở thành thánh điện mới của hãng đồng hồ, kim hoàn Cartier khi một cửa tiệm flagship hoành tráng, sang trọng và thuần chất kiến trúc Cartier đã được mọc lên. Thương hiệu đồng hồ, kim hoàn này đã mang hành trang là dịch vụ và kinh nghiệm từ những cửa hàng cao cấp của mình rong ruổi khắc chuyến hành trình đi tiên phong ở châu Á, và đây giờ đổ bộ xuống phu phố hàng hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới, Ginza với một bộ mặt hoàn toàn mới.

20170612 cua hang cartier 03

Cửa hàng Cartier đã đổ bộ tại Ginza với bộ mặt hoàn toàn mới

Từ lần đầu với cửa hàng được mở năm 2003, rồi sau đó được sửa sang năm 2007, cửa hàng Cartier ở Ginza xem như đã đặt viên đá nền móng cho thương hiệu tại Nhật Bản. Giờ đây “biệt trang” Cartier mới ở Ginza lại vừa chứa đựng những di sản huyền thoại của nhãn hàng vừa mang dấu ấn hiện đại “chiết” ra từ văn hóa xứ Phù Tang, được gói ghém chung trong thiết kế kiến trúc thuần Pháp. Đến với boutique Ginza của Cartier, người ta tưởng như bước vào cửa hàng lịch sử của chính thương hiệu này ở Rue de la Paix tại Paris. Ginza boutique như được nhân bản từ lối vào, trang trí tường, chùm đèn treo và các phòng trưng bày.

cửa hàng Cartier này, huyền thoại lịch sử của Cartier vẫn tiếp tục hành trình mà họ đã đi qua như Paris, Luân Đôn hay New York. Cửa hàng mới rộng hơn 1.000m2, nội thất được bàn tay bậc thầy thiết kế Bruno Moinard tô điểm từng chi tiết đầy nghệ thuật và gợi cảm, thỏa sức cuốn hút khách hàng đến tham quan mua sắm. Trong bốn tầng lầu của cửa hàng mới là những gian phòng dành riêng cho từng hạng mục chuyên biệt khác nhau. Sảnh khách ở lầu trệt mang tên Jeanne Toussaint dành cho nữ trang cao cấp. Lầu 1 có hai gian, Louis Cartier and Santos- Dumont, trưng bày những mẫu đồng hồ nam, nữ. Sảnh Diamond ở lầu hai là những phụ kiện kim hoàn được đặt hàng đặc biệt, từ nữ trang kim cương đến nhẫn đính hôn. Cửa hàng cũng có riêng phòng VIP dành cho khách hàng ngồi đợi để chờ sản phẩm được sửa chữa hay hoàn chỉnh. Ở đây cũng trưng bày các phụ kiện và hàng da.

20170612 cua hang cartier 04

Các gian phòng dành riêng cho những sản phẩm khác nhau

20170612 cua hang cartier 05

Cửa hàng trưng bày các bộ sưu tập phụ kiện mới nhất

Trong tất cả các cửa hàng Cartier, điểm nhấn hầu như luôn được dồn hết cho lối vào và cầu thang để gây ấn tượng mạnh. Những bộ sưu tập nữ trang cao cấp nhất của thương hiệu đều xem đây là “đền thờ” của chúng. Các phòng trưng bày được bố trí hai bên lối vào, được nghệ thuật tung hứng ánh sáng làm nổi bật nhờ chiếc đèn chùm treo cao 7m từ trần xuống, để từ bất cứ góc nào người ta cũng nhìn rõ từng bộ sưu tập. Thác ánh sáng đặc biệt ở đây do chính nhóm nghệ nhân kính người Ý Barovier & Toso thiết kế. Riêng cầu thang như một thứ xương sống của cửa hàng. Chúng được bọc quanh bằng những bức tường gương đôi khảm hoa văn màu đồng và sắc vàng, lấy gợi hứng từ hộp đựng xì-gà do chính Cartier chế tác. Bên trong cầu thàng, xưởng Midavaine tại Paris chịu trách nhiệm lắp ghép những tấm ván sơn mài theo mô-típ lá vàng mặt trăng Moon Gold Leaf.

20170612 cua hang cartier 01

Không gian sang trọng của cửa hàng Cartier ở Ginza

Song song với dịp khai trương Ginza boutique mới này, cuối tháng 10 vừa qua Cartier cũng đã giới thiệu Cartier Magicien, Bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới gồm 500 sản phẩm và Bộ sưu tập nữ trang đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được trưng bày ở Bảo tàng Quốc gia Tokyo Hyokeikan. 1.000 khách đã truy cập online sẽ được trao cơ hội đến tham quan khám phá dịp trưng bày kéo dài 2 tuần này.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus