GIÁM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH CASTING TÌM KIẾM NGƯỜI MẪU QUỐC TẾ, HỌ LÀ AI?

Sự kiện Tìm kiếm người mẫu quốc tế (International Model Search – IMS 2017) sẽ diễn ra vào 22 và 23/7/2017. Cùng xem thành phần ban giám khảo là ai nào!

Ông Damon Rutland

Xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, ông Damon Rutland đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang gần 20 năm. Ông là người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của Nomad Management – Công ty Đào tạo và Quản lý người mẫu quốc tế với 2 trụ sở ở New York và Miami. Từ lúc xây dựng và thành lập Nomad Mgmt., Damon đã góp phần không nhỏ trong việc giới thiệu và đào tạo những gương mặt người mẫu từ châu Á đến với những sàn diễn thời trang danh giá tại Mỹ và phương Tây.

Nói về công việc của mình, Damon chia sẻ: “Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu thế giới trong suốt 16 năm qua, tôi đã có kinh nghiệm trong việc nhìn nhận những điều có thể và hoặc không thể trong việc tạo dựng cũng như quản lý sự nghiệp của một người mẫu. Tôi rất tự hào khi hợp tác với một nhóm các nhà quản lý mà tôi đã rất ngưỡng mộ và tôn trọng trong nhiều năm qua để tiếp tục những lý tưởng đó, tạo ra NOMAD như một công ty có đẳng cấp thế giới với một mô hình quản lý khác biệt.

Thành công trong sự nghiệp của tôi chỉ minh chứng một sự thật, là không có mô hình nào có thể hoàn thiện với công sức chỉ của một người. Tôi sẽ không có được thành tựu ngày hôm nay nếu thiếu đi đội ngũ mạnh mẽ và có tầm nhìn, chính là những đồng đội của tôi hiện tại”.

20170720 tim kiem nguoi mau quoc te hinh 01

Siêu mẫu quốc tế Coco Rocha

Coco Rocha tên thật là Mikhaila Rocha. Sau 14 năm tạo dấu ấn trong làng mẫu quốc tế, cô đã thu về gia tài đáng nể, khi xuất hiện trên trang bìa các tạp chí hàng đầu như Harper’s Bazaar, Vogue, W, ELLE, Dazed & Confused và i-D. Sau lần xuất hiện với tư cách là gương mặt trang bìa cho số báo đầu năm 2017 của Harper’s Bazaar Việt Nam, Coco Rocha ngày càng được nhiều độc giả trong nước quan tâm và yêu mến.

Trở thành Giám đốc (Cố vấn) thương hiệu của Nomad Mgmt. cùng nhà sáng lập Damon Rutland là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Coco Rocha. Đó là vai trò không chính thức mà cô hỗ trợ nhiều người mẫu và ngôi sao hàng đầu khác. Tháng 3 – 2017, Coco Rocha cùng Damon Rutland tiếp tục ký kết với Tổ hợp Đất Việt VAC. Việc khai trương văn phòng mới của Nomad Mgmt. tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý cho các người mẫu và nghệ sỹ tại Việt Nam.

“Quả là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được hợp tác cùng DatViet VAC. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông của DatViet VAC tại Việt Nam; cùng kỹ năng chuyên môn của Nomad Mmgt. trong ngành người mẫu và thời trang; tôi tin rằng đây là sẽ một chiến lược hợp tác kinh doanh khôn ngoan và đem đến lợi ích to lớn cho đôi bên”.

20170720 tim kiem nguoi mau quoc te hinh 02

Anh Nguyễn Danh Quý

Với cương vị là Giám đốc Nomad Mgmt. Vietnam, anh Nguyễn Danh Quý không chỉ đặt mục tiêu dẫn dắt công ty trở thành “hub” về người mẫu lớn nhất với tiêu chuẩn quản lý quốc tế tại Việt Nam; mà còn ấp ủ dự định trong thời gian tới sẽ cùng Nomad Mgmt. sẽ làm việc cùng các tài năng trẻ và nghệ sĩ từ vô số lĩnh vực như: Âm nhạc, Điện ảnh, Sáng tạo, Digital,… để tiến tới việc quản lý và đại diện cho nhóm nghệ sĩ và Talent này.

Về sự kiện, anh chia sẻ: International Model Search by Nomad Mgmt. VietnamTìm kiếm người mẫu quốc tế sẽ được tổ chức nhiều đợt trong năm nhằm tìm ra những người mẫu tiềm năng có thể trở thành các super model trong tương lai. Vì không ở đâu khác, Nomad Mgmt. Vietnam chính là cánh cửa đưa các người mẫu tới một sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cũng như đến với các khách hàng và thương hiệu đẳng cấp nhất”.

Trước đó, anh Nguyễn Danh Quý từng giữ vị trí Thư ký Tòa soạn (Managing Editor) của tạp chí thời trang có tên tuổi tại Việt Nam. Anh là nhà báo được đào tạo bài bản trong 8 năm tại CHLB Đức. Khi nhận lời trở về Việt Nam để làm việc với tạp chí thời trang, Nguyễn Danh Quý đã chuyển đam mê từ các chủ đề chính trị, thời sự sang công việc liên quan tới Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống cao cấp. Bị thời trang hút hồn và trở thành khách mời đều đặn tại các show diễn và Tuần lễ thời trang trong khu vực cũng như quốc tế.

Dù hiện nắm giữ vị trí quản lý, anh vẫn không bỏ quên đam mê với thời trang, sáng tạo và trau dồi kiến thức qua những dự án lớn với các nhiếp ảnh gia, stylist, art-director tài năng như Stockton Johnson, Kevin Sinclair (Mỹ), Yin Chao (Trung Quốc), Oliver Stalmans (Thuỵ Điển), Benjamin Kanarek (Pháp), Sara Francia (Ý), John-Paul Tran (Mỹ)…

20170720 tim kiem nguoi mau quoc te hinh 04

Chị Phạm Ngọc Lưu Uyên

Làm việc trong lĩnh vực báo chí cao cấp 13 năm, chị Phạm Ngọc Lưu Uyên đã đồng hành với ngành công nghiệp báo chí trong một thời gian dài. Chị là một trong những người đầu tiên xây dựng Harper’s Bazaar Việt Nam vào năm 2011. Hiện tại, chị Lưu Uyên đang nắm giữ vị trí Managing Editor, chịu trách nhiệm về nội dung. Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập Harper’s Bazaar và 6 năm tạp chí có mặt tại Việt Nam, chị mong muốn tìm được gương mặt trang bìa xứng đáng với tạp chí thời trang đầu tiên trên thế giới.

Chị chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói chung và nghề người mẫu nói riêng trong 5 năm qua. Thông qua chương trình Tìm kiếm người mẫu quốc tế, tôi hy vọng sẽ tìm được người mẫu trang bìa phù hợp. Phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hoàn hảo so với phụ nữ châu Á. Không có lí do gì ngăn cản vẻ đẹp ấy tỏa sáng ra với thế giới.

Tôi sẽ cùng Normad Mgmt. Vietnam lựa chọn không chỉ người mẫu cho trang bìa mà còn tìm kiếm các gương mặt mới cho những bộ ảnh thời trang sắp tới của Harper’s Bazaar. Người mẫu chiến thắng sẽ có cơ hội sang Seoul chụp ảnh bìa cùng bốn siêu mẫu Hàn Quốc đang thành danh trên thế giới”.

20170720 tim kiem nguoi mau quoc te hinh 05

Người mẫu Trang Phạm

Trang Phạm đã có thâm niên nhiều năm làm mẫu ở Hà Nội. Cô từng nhiều lần sải bước trong những Tuần lễ thời trang Việt. Năm 2012, cô quyết định “Nam tiến” với quyết tâm lớn; cũng như dành trọn tâm huyết với sự nghiệp trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Gương mặt góc cạnh cùng những biến hóa khôn lường trong từng shoot hình là lý do khiến Trang Phạm luôn được lựa chọn là người mẫu thể hiện các concept hình ảnh yêu cầu cao từ các tạp chí thời trang, các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế… Cô cũng là người mẫu thực lực được công nhận khả năng; không chỉ ở thị trường thời trang trong nước mà còn ở các sàn diễn quốc tế. Trong đó phải kể đến lần trình diễn tại London Fashion Week 2017 cho các nhà mốt như Mastfast, NSGAIA… Thần thái và biểu cảm chuyên nghiệp của cô đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia cùng nhiều tạp chí quốc tế.

20170720 tim kiem nguoi mau quoc te hinh 03

Link đăng ký tham gia casting Tìm kiếm người mẫu quốc tế vẫn tiếp tục mở, hãy truy cập địa chỉ sau và làm theo hướng dẫn: http://www.nomadmgmt.vn/pages/international-model-search.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus