Gigi Hadid tiếp tục mối duyên cùng Stuart Weitzman

Nối tiếp thành công kể từ bộ sưu tập xuân hè 2016, Gigi Hadid tiếp tục được Stuart Weitzman ưu ái lựa chọn làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập lần này

SW_SS17_DECOR_DPS_WITH LOGO

Gigi Hadid không phải cái tên xa lạ trong làng mốt thế giới. Những bộ ảnh streetstyle chất lừ hay các chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang cao cấp của cô nàng đều đã “làm dậy sóng” những người yêu thời trang trên toàn cầu. Và chiến dịch Xuân Hè mới năm nay cô thực hiện cùng STUART WEITZMAN như một minh chứng rõ ràng khi được bình chọn là một trong những chiến dịch quảng cáo thời trang xuất sắc nhất đầu năm 2017.

Khác với những chuyển động “mạnh mẽ, tràn ngập nội lực nhưng vẫn đầy duyên dáng” trong bộ đồ đen cool ngầu, trong Bộ sưu tập này Gigi lại xuất hiện với hình ảnh tự nhiên nhưng gợi cảm đến bất ngờ.

Gigi thể hiện sự phóng khoáng khi khoác lên mình trang phục “white on white” theo phong cách baggy kết hợp cùng mẫu sneaker DÉCOR – một thiết kế giày thể thao thời thượng được sáng tạo đầy bất ngờ với các hạt pha lê và ngọc trai tô điểm trên thân giày.

20170706 stuart weitzman 01

Thời trang thế giới vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi các thiết kế hiện đại từ hạt ngọc trai. Điểm nhấn đầy mê hoặc này đã được STUART WEITZMAN tô điểm và thổi nguồn cảm hứng sang trọng vào mẫu giày MOREPEARLS, một single-sole sandal da lộn cao cấp, viền ngọc trai đính xung quanh đế và dây quai bản nhỏ với thiết kế gót cao thời thượng

20170609 stuart weitzman 01

Những đôi boot cổ ngắn giờ đây không chỉ dành riêng cho mùa lạnh nữa: thiết kế cao gót trên nền chất liệu da lộn cao cấp kết hợp các chi tiết may chéo bên ngoài và dây đan tinh tế, mẫu giày WALLAWALLA trở thành một mẫu “city shoes” thời thượng cho mọi thời điểm

 20170608 stuart weitzman 01

Thời trang thế giới vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi các thiết kế hiện đại từ hạt ngọc trai. Điểm nhấn đầy mê hoặc này đã được STUART WEITZMAN tô điểm và thổi nguồn cảm hứng sang trọng vào mẫu giày MOREPEARLS, một single-sole sandal da lộn cao cấp, viền ngọc trai đính xung quanh đế và dây quai bản nhỏ với thiết kế gót cao thời thượng.

Những đôi boot cổ ngắn giờ đây không chỉ dành riêng cho mùa lạnh nữa: thiết kế cao gót trên nền chất liệu da lộn cao cấp kết hợp các chi tiết may chéo bên ngoài và dây đan tinh tế, mẫu giày WALLAWALLA trở thành một mẫu “city shoes” thời thượng cho mọi thời điểm.

Nhìn chung, năm nay, các mẫu thiết kế của STUART WEITZMAN nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 sẽ mang đến sự sang trọng và thanh lịch cho các quý cô. Các thiết kế giày cao gót da bóng cổ điển được thay thế bằng chất liệu đặc biệt như satin mịn, da lộn hay da thật cao cấp, được tô điểm bằng màu sắc tinh tế và quyến rũ.

20170608 stuart weitzman 04

Sự lên ngôi của gam màu nude cơ bản

20170608 stuart weitzman 02

Bốt cổ ngắn lên ngôi

20170609 stuart weitzman 02

 

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus