Giorgio Armani Chinese New Year 2018

Bộ sưu tập dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán 2018 của Giorgio Armani lấy hình ảnh chú chó làm đặc trưng, sẽ ra mắt vào tháng Hai này

Vào dịp Tết nguyên đán năm mậu Tuất 2018, Giorgio Armani sẽ cho ra mắt bộ sưu tập mới nhằm đánh dấu cho một sự khởi đầu của năm 2018 – năm của sự công bằng, trung thưc, tin cậy. Và chú chó chính là hình ảnh đặc trưng biểu hiện cho những đức tính trên.

Không chỉ dành riêng cho nữ giới mà bất kể từ quần áo cho đến phụ kiện Giorgio Armani còn ưu ái dành riêng cho nam giới. Những chú chó to nhỏ sẽ được in theo những đường nét chủ đạo khác nhau và thường với tông màu đỏ sẫm.

Với những thiết kế được chau chuốt kỹ lưỡng, Giorgio Armani sẽ đem đến cho đấng mày râu những mẫu áo blazer nhã nhạn, chiếc áo thun in họa tiết, quần jeans, cravat và những sản phẩm làm bằng da. Điểm đặc trưng trong thời trang dành cho nữ giới chính là những chiếc áo khoác được dệt bằng lông dê xứ Cashmere, áo thun và quần jeans ôm cùng với khăn lụa và khăn len mềm.

20180130 giorgio armani hinh 01

Bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được ra mắt vào tháng 02/2018 tại các cửa hàng Giorgio Armani Châu Âu và website www.armani.com – Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng sẽ có mặt trên các cửa hàng tại Trung Quốc, Hong Kong, Úc và Mỹ.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus