Hai “ngựa ô” của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 có làm nên chuyện?

Mỗi mùa giải Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ có một ngựa ô và đó là điều thú vị. Thế nhưng, Vietnam’s Next Top Model All Stars năm nay nhân đôi sự thú vị khi có tới hai ngựa ô

Ngày 8/5, Hồng Anh và Phương Oanh là hai cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8). Với những tố chất cũng như ưu điểm riêng của mình liệu Hồng Anh và Phương Oanh có làm nên chuyện tại chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017  lần này ?

Hồng Anh – chân dài 9x đến từ Nghệ An là cô gái giành được vị thứ cao nhất trong Top Model Online (TMO) 2017.  Tại vòng chung kết TMO 2017, Hồng Anh gây ấn tượng mạnh với BGK qua phần thi shooting, không chỉ vì gương mặt mang đầy tính thương mại mà còn qua sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm rất phù hợp. Hồng Anh  đánh bại các đối còn lại và sẽ trở thành thí sinh “nặng ký” trong nhà chung. Không chỉ vậy, cô còn được dự đoán là gương mặt thu hút hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng.

Hong Anh
Hồng Anh

Hồng Anh sở hữu gương mặt mang đầy tính thương mại và phong cách chuyên nghiệp

Phương Oanh về thứ hai và cũng là cái tên may mắn được BKG tặng cơ hội vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Phương Oanh – 9X đời cuối không hề kém cạnh đối thủ về nhất khi sở hữu chiều cao “khủng” nhất TMO (1m78). Ngoài ra, Phương Oanh còn may mắn khi sở hữu gương mặt cá tính và khung xương hoàn hảo. Phương Oanh được đánh giá là thí sinh có tiềm năng trong Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 và sẽ chinh phục được các nhà thiết kế nước ngoài.

Phuong Oanh
Phương Oanh

Phương Oanh sở hữu chiều cao “khủng” nhất TMO

NTK Devon Nguyễn – một trong ba giám khảo xuất hiện tại chung kết TMO khu vực phía Bắc chia sẻ: “Hôm chấm thi TMO ở Hà Nội, tôi thực sự ấn tượng với cả 10 thí sinh nhưng khiến tôi ấn tượng mạnh và sâu đậm nhất chắc là Phương Oanh và Hồng Anh. Mỗi bạn đều có nét đặc trưng riêng, Phương Oanh thì chiều cao, Hồng Anh thì gương mặt xinh xắn. Nhưng không chỉ dừng ở đó, nếu xét về mặt chuyên môn thì đúng là Hồng Anh đã thể hiện đúng với tính thần của buổi shooting, gương mặt rất phù hợp với nhiều thương hiệu và với 1m7 –  tuy chỉ vừa đạt chuẩn nhưng chỉ cần như thế Hồng Anh đã quá có lợi thế. Còn với tư cách là NTK đang chọn model cho show, chắc tôi sẽ chọn Phương Oanh vì gương mặt cô quá ấn tượng. Phương Oanh còn có phần khung xương rất đẹp và chiều cao nổi bật. Và cuối cùng, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn “All Stars” là: Hãy cẩn thận vì hai cô nàng này rất đáng gờm”.

Khi bước vào môi trường nhà chung của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, Hồng Anh và Phương Oanh sẽ phải nỗ lực gấp đôi khi các đối thủ của họ đều là những đàn chị có rất nhiều kinh nghiệm nhưng đó cũng là lợi thế khi các cuộc “chạm trán” xảy ra, buộc các bạn không ngừng học hỏi và phần đấu. Tính cạnh tranh sẽ giúp các bạn rút ra thêm nhiều bài học quý giá từ chương trình, từ ban giám khảo và từ chính các “ đối thủ” chuyên nghiệp. Sự cọ sát và cạnh tranh sẽ góp phần biến hai “viên ngọc thô” này thành hai “viên ngọc quý” trong làng mẫu Việt.

Tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 (mùa giải thứ 8) sẽ phát sóng trên VTV3 lúc 20h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 24.6.2017.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus