Hàng loạt người đẹp Việt mê mẩn chiếc vòng Love Cartier

Từ Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đến Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… đều sở hữu những chiếc chiếc vòng Love Cartier, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Photo 15 15 51, 18-01-2017

Những chiếc vòng tay Love từ Cartier được xem biểu tượng của hòa bình, trở thành ngôn ngữ đại diện cho tình yêu thương và ngưng chiến tranh trên toàn Thế giới – “make love not war”. Với thông điệp ý nghĩa cùng hình ảnh xu hướng, món đồ hiệu này đang gây thổn thức cho những mỹ nữ của làng giải trí.

Chiếc vòng đeo tay Love bắt đầu nổi tiếng trên toàn thế giới và trở thành món trang sức tiêu biểu dành cho những người theo quan điểm mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ sự thù ghét. Chính thông điệp đầy ý nghĩa này cùng thiết kế cuốn hút tinh tế đã nhanh chóng đưa vòng tay Love “dậy sóng” và trở thành điểm hẹn của phái đẹp.

Nhiều sao Việt cũng dắt tay nhau tìm cho mình những chiếc vòng tay Love Cartier cho những cảm hứng và khơi nguồn cho những dấu ấn mới cho chính mình: Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… trở thành những mỹ nữ hòa nhịp xu hướng thế giới.

IMG_0523-2

Minh Hằng

IMG_1465

Chi Pu

059A6422

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Với thiết kế đơn giản nhưng rất độc đáo, phù hợp với mọi giới và pha trộn một chút phong cách “rock and roll”, hình dáng oval tuyệt hảo ôm theo cổ tay và đóng/mở khóa bằng chiếc vít bằng vàng đưa hình ảnh của chiếc vòng tay Love trở nên lung linh và khác biệt. Đây cũng chính là một trong những khoảnh khắc thuyết phục những cặp đôi yêu nhau tìm đến điểm “hẹn yêu” này.

Vẻ đẹp, sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu, Love là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao trên Thế giới để thay lời nói của con tim. Vì vậy, cũng không lấy làm lạ khi đồng loạt mỹ nhân Việt chọn điểm đến này trong hành trình yêu thương và trao gởi yêu thương của chính mình.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus