Á HẬU HOÀN VŨ LỆ HẰNG RỰC RỠ TRONG TRANG PHỤC ĐỖ MẠNH CƯỜNG

Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng dạo phố trong trang phục mang sắc màu rực rỡ với cảm hứng hoa lily từ bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

Á hậu Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 (Miss Universe 2017)  diễn ra từ ngày 13 đến 30/01/2017 tại Manila, Philippines. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự trợ giúp hết mình của Hoa hậu Phạm Hương, Lệ Hằng được hứa hẹn sẽ làm nên “chuyện lớn” cho đất nước đầu năm nay. Tuy không nhận được giải thưởng nào như mong đợi, Lệ Hằng vẫn được đông đảo người dân Việt Nam yêu mến, không chỉ bởi sắc vóc trời cho mà còn ở sự thân thiện, đam mê các công việc tình nguyện, giúp đỡ người nghèo.

Phong cách thời trang của Á hậu Lệ Hằng

Lệ Hằng yêu thích những thương hiệu tôn vinh vẻ dịu dàng, nữ tính của phái đẹp. Hằng không quan trọng đó là thương hiệu quốc tế hay nhà thiết kế Việt Nam.

HỌA TIẾT HOA LILY Lệ Hằng diện chân váy xòe kết hợp cùng áo crop top ngắn. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa lily. Họa tiết hoa in nổi bật trên nền vải tương phản tím – vàng. Đây là cặp màu ít nhà thiết kế dám sử dụng. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường đã khéo léo xử lý các màu sắc sao cho vẫn hài hòa với nhau.

HỌA TIẾT HOA LILY
Lệ Hằng diện chân váy xòe kết hợp cùng áo crop top ngắn. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa lily. Họa tiết hoa in nổi bật trên nền vải tương phản tím – vàng. Đây là cặp màu ít nhà thiết kế dám sử dụng. Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường đã khéo léo xử lý các màu sắc sao cho vẫn hài hòa với nhau.

Trong tủ quần áo của Hằng:

Tủ quần áo của Lệ Hằng khá đa dạng, từ trang phục khỏe khoắn đến nữ tính. Hằng sẽ chọn trang phục tùy theo hoàn cảnh và tâm trạng.

XANH LÁ Là một trong những xu hướng màu sắc của mùa thời trang thu đông 2017, xanh lá spruce đã chứng minh được sức hút của nó. Hình in được xử lý trên nền chất liệu cotton phom cứng. Họa tiết hoa lily màu vàng giúp chiếc đầm chữ A dáng suông mang vẻ đẹp vintage.

XANH LÁ
Là một trong những xu hướng màu sắc của mùa thời trang thu đông 2017, xanh lá spruce đã chứng minh được sức hút của nó. Hình in được xử lý trên nền chất liệu cotton phom cứng. Họa tiết hoa lily màu vàng giúp chiếc đầm chữ A dáng suông mang vẻ đẹp vintage.

Bí quyết của Lệ Hằng là:

Đối với Hằng, quan trọng nhất là trang phục phù hợp với cá tính và vóc dáng người mặc. Vì thế, Hằng luôn mặc những gì giúp mình tự tin nhất.

MÀU CỦA NHIỆT ĐỚI Chiếc đầm đa sắc color block pha trộn giữa vẻ hiện đại và cổ điển, tựa như áo tứ thân của phụ nữ Việt xưa. Chất liệu chiffon lụa rũ nhẹ, bay bổng trong gió đem đến nét lãng mạn và nữ tính.

MÀU CỦA NHIỆT ĐỚI
Chiếc đầm đa sắc color block pha trộn giữa vẻ hiện đại và cổ điển, tựa như áo tứ thân của phụ nữ Việt xưa. Chất liệu chiffon lụa rũ nhẹ, bay bổng trong gió đem đến nét lãng mạn và nữ tính.

ÁO LỆCH VAI 5 Tinh thần của những năm 1980 được tái hiện bởi kiểu áo lệch vai tông màu vàng đất

ÁO LỆCH VAI 5 Tinh thần của những năm 1980 được tái hiện bởi kiểu áo lệch vai tông màu vàng đất

PANTSUIT Bộ paintsuit phong cách color block với gam đỏ, xanh cobalt và vàng tươi đem lại cho Lệ Hằng nét đẹp mạnh mẽ. Cô kết hợp quần tây lưng cao, áo crop top và áo khoác blazer. Các gam màu tương phản với nhau, nhưng lại bổ trợ cho nhau chính là chủ đề mà Đỗ Mạnh Cường sử dụng trong bộ sưu tập này.

PANTSUIT
Bộ paintsuit phong cách color block với gam đỏ, xanh cobalt và vàng tươi đem lại cho Lệ Hằng nét đẹp mạnh mẽ. Cô kết hợp quần tây lưng cao, áo crop top và áo khoác blazer. Các gam màu tương phản với nhau, nhưng lại bổ trợ cho nhau chính là chủ đề mà Đỗ Mạnh Cường sử dụng trong bộ sưu tập này.

ĐẦM6RUFFLE Từng lớp bèo nhún gam màu lạnh được xếp chồng lên nhau. Chiếc đầm là sự tung hứng nhịp nhàng của ba màu: xanh dương, xanh da trời và xanh lá.

ĐẦM6RUFFLE Từng lớp bèo nhún gam màu lạnh được xếp chồng lên nhau. Chiếc đầm là sự tung hứng nhịp nhàng của ba màu: xanh dương, xanh da trời và xanh lá.

ẢNH: CHANH NGUYỄN.

TRANG PHỤC: ĐỖ MẠNH CƯỜNG.

BÀI: QUYÊN BÙI

Bài trích đăng từ tạp chí Her World số tháng 09/2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus