Hồ Ngọc Hà dẫn con trai đi xem show ủng hộ bạn thân Kelly Bùi

Xuất hiện cùng với các “thiên thần” nhí của mình, Hồ Ngọc Hà, Hà Kiều Anh… thu hút ống kính của giới phóng viên có phần hơn hẳn các đồng nghiệp trẻ

Ngày cuối của “Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam – Vietnam Designer Fashion Week” giới thiệu 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Liên Phạm, Tài Lê, Li Lam và Kelly Bùi.

Dường như, trong số các mỹ nhân đến tham dự, các bà mẹ có phần lấn át, thu hút sự quan tâm của khán giả, giới truyền thông hơn hẳn các đồng nghiệp trẻ. Không chỉ đi một mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hoa hậu Hà Kiều Anh còn mang theo “thiên thần” nhí nhà mình để ủng hộ Kelly Bùi ra mắt bộ sưu tập thời trang trẻ em.

Diện chiếc áo dài đen từ bộ sưu tập Tonkin, tóc xõa quăng tự nhiên và chọn màu son môi đỏ, ca sĩ “Destiny” gây ấn tượng nổi bật. Ít ai biết, Hồ Ngọc Hà là bạn thân lâu năm của Kelly Bùi. Chính vì thế, cô đã nhiệt tình dắt theo cả SuBeo tham dự sự kiện giải trí đông người, vốn là điều người đẹp luôn cố tránh trước đây. Cậu quý tử của Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá dạn dĩ, rất tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh và trò chuyện tự nhiên với người quen của mẹ.

ha ho va subeo1 ha ho

Mới sinh con thứ ba, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn chưa lấy lại vóc dáng thon thả. Tuy nhiên, diện chiếc đầm suông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, cô vẫn thể hiện được phong cách tự tin duyên dáng trước ống kính máy ảnh.

ha kieu anh va 2 con
Thảm đỏ đêm cuối của VDFW 2016 còn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt mỹ nhân là tín đồ của  Li Lam. Đó là Diễm My9x, người mẫu Thùy Dương, á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Pha Lê… Để thể hiện lòng mến mộ dành cho nữ thiết kế, họ đồng loạt diện trang phục của cô để đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới “Những cồn cát bờ Đông”.

diem my 9x

Diễm My 9X

a hau hoang oanh

Á hậu Hoàng Oanh

phuong mai

Phương Mai

thuy top

Thuỷ Top

Sau bốn ngày diễn ra, VDFW 2016 đã làm nức lòng các tín đồ thời trang khi trình làng 11 bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu Việt. Hơn hết, sự kiện này còn được tổ chức theo chuẩn của một Tuần lễ thời trang quốc tế, 200 khách mời xem show đều được bố trí ngồi ở vị trí front row trang trọng. Sau khi thưởng thức các màn trình diễn, những người yêu thời trang có thể mua luôn những thiết kế mới rời sàn catwalk ở Fashion Festival diễn ra trong 17 và 18/5.

Photo: C.T

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus