Hoa hậu Thùy Dung góp mặt trong show diễn của Adrian Anh Tuấn ở Mỹ

Sau thành công của show diễn cá nhân đầu tiên tại dinh Thống Nhất, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục mang BST “Superstar (Because you are!)” sang Mỹ để trình làng những người yêu thời trang tại đây

Sáng 9/6, NTK Adrian Anh Tuấn cùng ê-kíp lên đường sang California (Mỹ) để kịp chuẩn bị cho show diễn thứ hai của “The Superstar”. Ngoài bạn đời Sơn Đoàn, hoa hậu Thùy Dung và á hậu Lệ Hằng cũng có mặt ở sân bay từ 6 giờ sáng để đồng hành với nhà thiết kế trong chuyến xuất ngoại lần này. Được biết, anh đã chuẩn bị 15 chiếc vali, đựng toàn bộ 150 bộ trang phục từng giới thiệu tại dinh Thống Nhất để giới thiệu với các khách hàng ở hải ngoại.

SBC-1455

Trước giờ bay, Adrian Anh Tuấn và hai chân dài bày tỏ tâm trạng hồi hộp trên trang cá nhân. Thùy Dung và Lệ Hằng dù đã sang nước ngoài nhiều lần nhưng đây là lần đầu họ tham gia một show diễn mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế Việt. Các người đẹp sẽ đảm nhận vị trí đặc biệt trong buổi ra mắt của bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” tại Mỹ.

Nhà thiết kế 8x cho biết, anh muốn mang toàn bộ show diễn tại Dinh Thống Nhất sang Mỹ để các khách hàng của mình cảm nhận trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập. Hơn nữa, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp nên anh tập trung toàn bộ nhân lực. Bên cạnh việc ra mắt BST, show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Adrian Anh Tuấn tại đất Mỹ còn là chương trình từ thiện, với mục đích gây quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa ở Việt Nam. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện cuộc sống cho nhiều người. Đây cũng là cách gián tiếp để giúp đỡ trẻ em nghèo tại đây yên tâm cắp sách đến trường thực hiện ước mơ.

SBC-1468

Lệ Hằng háo hức trước giờ lên đường

SBC-1480

NTK Adrian Anh Tuấn

Dàn chân dài tham gia biểu diễn trong “The Superstar” cũng được anh lựa chọn kỹ càng từ các công ty người mẫu tại Mỹ. Người mẫu của Adrian Anh Tuấn sẽ rất đa dạng để phù hợp với thông điệp của BST: “Mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng nếu biết lựa chọn trang phục phù hợp”.

Đêm diễn của “The Superstar” sẽ diễn ra vào ngày 12/6, tại bang California (Mỹ).

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus