Hoàng Minh Hà mang vườn hoa 3D lên sàn diễn VIFW 2014

Qua BST Lady ra mắt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, quán quân đầu tiên của Project Runway không chỉ khẳng định tên tuổi mà còn khiến cả khán phòng ngưỡng mộ.

BST mới nhất của Hoàng Minh Hà giới thiệu tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã khẳng định niềm tin của khán giả là chính xác. Với kĩ thuật cắt may điêu luyện ngày càng được hoàn thiện hơn, những phom dáng được thực hiện chỉn chu và tinh xảo, cộng với sự sáng tạo và đầu tư cho chất liệu mới, Hoàng Minh Hà đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ với công chúng trong nước mà còn với các quan khách nước ngoài đến tham dự VIFW 2014.

Chỉ với 3 màu đen, trắng và đỏ vô cùng căn bản, NTK đã khéo léo giới thiệu những sáng tạo mới nhất của mình bao gồm chủ yếu là những thiết kế đầm dạ tiệc sang trọng và tinh xảo với sự đa dạng về kiểu dáng và kết hợp chất liệu. Người phụ nữ của Hoàng Minh Hà mang dáng dấp của thập niên 50, với điểm nhấn chính nằm ở vòng eo và dáng váy xòe chữ A được may dựng khối rõ nét, giúp tôn vinh đường cong phái đẹp.

Hình ảnh chiếc nón lá đã được sủ dụng rất nhiều trong VIFW 2014, nhưng qua sáng tạo của Hoàng Minh Hà lại tiếp tục gây ấn tượng mới lạ với người xem bằng cách xử lí chất liệu độc đáo. Bộ cánh khép màn do Hoàng Thuỳ thể hiện với chiếc nón lá trắng, phần ngực là những cánh hoa 3D đỏ rực còn chân váy là một hình nón lá từ lưới sợi xơ kỳ công và tinh xảo đã một lần nữa khẳng định sức sáng tạo dồi dào và tay nghề ngày càng trưởng thành hơn của quán quân Project Runway Việt Nam mùa đầu tiên.

Đừng bỏ qua