Hồng Nhung lấn át đàn em tại thảm đỏ VDFW 2016 ngày 3 với kiểu trang điểm mắt độc lạ

Đến ủng hộ nhà thiết kế Hà Linh Thư, nữ diva của những bản tình ca gây chú ý với kiểu trang tóc cầu kỳ, phụ kiện lạ mắt và đặc biệt là cách trang điểm mắt cầu kỳ nhiều màu sắc

Ngày thứ ba của Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam – Vietnam Designer Fashion Week giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Linh Thư và hai thương hiệu Maschio, Cashew.

Nhân vật thu hút ống kính giới truyền thông nhất trong đêm là ca sĩ Hồng Nhung. Khác với phong cách thanh lịch nhẹ nhàng thường thấy, nữ diva của những bản tình ca làm mới mình với thiết kế cúp ngực táo bạo của Hà Linh Thư. Cô còn có phần lấn át các chân dài nhờ chọn kiểu tóc cầu kỳ, sử dụng phụ kiện lạ mắt. Hơn hết, Hồng Nhung tiếp tục thu hút sự chú ý với cách trang điểm mắt cầu kỳ, nhiều màu sắc. Ở đêm thứ nhất, Hồng Nhung đã gây “sốc” với đôi mắt đen đính lông vũ.

hong nhung

Thay đổi phong cách bất ngờ còn có Chi Pu, cô tạm gác lại phong cách trong sáng nhẹ nhàng bằng các thiết kế đậm chất nữ tính để theo đuổi vẻ đẹp nền nả bí ẩn. Xuất hiện trên thảm đỏ, Chi Pu mặc áo dài đen in họa tiết tranh Đông Hồ và hoa tai to bản, cá tính.

Chi Pu

Trong khi đó Hoa hậu Diễm Hương, Lan Khuê, Lan Phương, Hương Ly… vẫn đủ sức gân ấn tượng bằng những thiết kế an toàn, thể hiện sự thanh lịch nhẹ nhàng.

hoa hau diem huong

Hoa hậu Diễm Hương

phuong mai

Phương Mai

Lan khue

Lan Khuê

dien vien lan phuong

Lan Phương

huong ly

Hương Ly

xuan lan

Xuân Lan

sy thanh

Sỹ Thanh

Sam

Sam

Ảnh: C.T

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus