Hướng đến kinh đô ánh sáng cùng Christian Louboutin trong bộ sưu tập Plan de Paris

Đóng gói hành lý của bạn và mang theo hộ chiếu để Christian Louboutin đưa bạn đến Paris mùa Thu – Đông năm nay qua bộ sưu tập đặc biệt “Plan de Paris”

Sự độc đáo được lan toả như một hơi thở đầy đủ cho cả bộ sưu tập giày nữ, giày nam, túi xách và những phụ kiện nhỏ bằng da – Plan de Paris làm nổi bật lên tấm bản đồ Paris với phong cách cổ điển, mỗi phong cách được tạo ra tại văn phòng của các nhà thiết kế nằm ngay trung tâm – trái tim của thành phố Paris.

“Tôi không phải người Pháp, tôi là người Paris – 1000%” Louboutin thường nói về điều này. Việc tạo nên Plan de Paris là thành quả lao động với tình yêu của nhà thiết kế dành cho một trong những thành phố đẹp nhất thế giới – nơi sinh ra, nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và cũng chính là nhà của ông.

christian louboutin2

Được tạo nên không chỉ trên chất liệu da bê mềm mại mà còn cả trên chất liệu da Specchio sáng bóng, hình ảnh thành phố Paris trên những đôi giày đều được làm bằng tay và sắp xếp một cách chiến lược. Trên mỗi chiếc giày, nếu hình tháp Eiffel tại trung tâm thì phần còn lại của nó sẽ được bảo phủ bởi những con đường quanh co của dòng sông Seine.

Dành cho nữ, họa tiết Plan de Paris được thiết kế trên những tuyệt tác kinh điển của Christian Louboutin như Pigalle Follie 10cm sang trọng, đồng thời trên cả hai phiên bản giày cao gót hở mũi 7cm và 10 cm Décolleté, hay những đôi Fifi mũi tròn cao 10cm, cuối cùng là những mẫu boot Adox và giày cổ cao cao Bip Bip Orlato đính đinh tán.

Trong mùa thứ hai, chiếc túi Christian Louboutin Paloma được tái tạo với kích thước trung bình trong hình ảnh vảy cá màu xám độc đáo, lấy ý tưởng từ những chú cá tung tăng bơi lội dưới dòng sông Seine. Chất liệu Harken được các nhà thiết kế sử dụng lại một cách tuyệt vời với ý tưởng từ đại dương từ chiếc túi Alu Saumon (1986) và Maquereau (1987) nguyên bản, tất cả đều được thiết kế đối xứng với những chiếc vảy óng ánh. Hai mặt bên của Paloma một lần nữa phô diễn vẻ đẹp của Plan de Paris trên chất liệu da Specchio.

christian louboutin1

Đối với nam giới, mẫu giày sneaker Louis và Bip Bip được cập nhật hình ảnh của Plan de Paris. Với kiểu dáng đẹp và đơn giản, Louis tự hào trong mang lại sự dẻo dai, pha trộn với da bê Laiton màu đen. Bip Bip Orlato Spikes là một kết hợp duy nhất của Louboutin giữa hình ảnh vảy cá và Plan de Paris trên cả hai chất liệu da bê và da Specchio, với một rải đinh tán đặc trưng trên phần mũi giày.

Địa chỉ cửa hàng Christian Louboutin:
Hà Nội: 23 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.
Hồ Chí Minh: 143 Đồng Khởi, quận 1.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus