Ivy Moda chinh phục giới mộ điệu với bộ sưu tập ứng dụng tuyệt đẹp

Là thương hiệu thời trang Việt thứ hai trình diễn trong đêm cuối của Vietnam International Fashion Week 2016, Ivy Moda hướng đến trào lưu thời trang vị nhân sinh, khi vinh danh các thiết kế ứng dụng dễ mặc, phù hợp với thị hiếu số đông.

HoangSon_IvyModa_333_

Bộ sưu tập với tên gọi “Marble” (Đá cẩm thạch) chinh phục giới mộ điệu và công chúng yêu thời trang bởi sự gần gũi, quen thuộc. Áo sơ-mi, váy bút chì, quần cullotes và các thiết kế kế ứng dụng khác được thổi hồn với chất liệu lụa, voan bay bổng. Hoa văn đá cẩm thạch trừu tượng kết hợp cùng công nghệ in kỹ thuật số làm nên vẻ mới lạ, độc đáo cho bộ trang phục.

HoangSon_IvyModa_10_ HoangSon_IvyModa_25_ HoangSon_IvyModa_74_

Ở bộ sưu tập này, Ivy Moda cũng gắn liền với chủ nghĩa cổ điển, tối giản khi chỉ ứng dụng tông màu đen, trắng và ghi vào bộ sưu tập. Thay vào đó, “Marble” với những đoạn twist là chi tiết tua rua nối dài ngẫu hứng trên trang phục, giày tua rua thời thượng khiến công chúng yêu thời trang không thể rời mắt.

HoangSon_IvyModa_94_ HoangSon_IvyModa_104_ HoangSon_IvyModa_165_ HoangSon_IvyModa_171_

Là các thiết kế ứng dụng, “Marble” đa phần đều có phom dáng suông rộng, khơi gợi nên vẻ phóng khoáng của các cô gái thế hệ mới. Hoa văn đá cẩm thạch còn được Ivy Moda biến tấu khi ứng dụng kỹ thuật kết sequins thủ công, nhằm mang đến các trang phục độc đáo, mới lạ.

HoangSon_IvyModa_178_ HoangSon_IvyModa_209_ HoangSon_IvyModa_241_

Kết thúc bộ sưu tập là các thiết kế đầm dạ hội xẻ vạt đầy bay bổng, giúp các người mẫu trình diễn như đang lướt đi trên sàn catwalk. Điểm xuyết cho “Marble” là  sự xuất hiện của những phụ kiện plastic trong suốt thời thượng: túi xách, mạng che mặt, nón. Những phụ kiện mang đậm âm hưởng Xuân – Hè này càng tôn lên vẻ sành điệu của bộ sưu tập.

HoangSon_IvyModa_246_ HoangSon_IvyModa_263_ HoangSon_IvyModa_267_ HoangSon_IvyModa_276_ HoangSon_IvyModa_281_ HoangSon_IvyModa_297_ HoangSon_IvyModa_301_ HoangSon_IvyModa_316_ HoangSon_IvyModa_320_

Xem toàn bộ show diễn tại đây

Ảnh: Sơn Trần

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus