Jessica Minh Anh mê hoặc trong J Spring Fashion Show 2015

Hai bức ảnh ấn tượng nhất của J SPRING FASHION SHOW 2015 với người mẫu Jessica Minh Anh trong 2 bộ váy lộng lẫy của nhà thiết kế Haute Couture Tony Ward và nhà thiết kế Hoàng Hải vừa được công bố

Jessica Minh Anh mặc chiếc váy ấn tượng màu đỏ của Tony Ward trên cây cầu nổi tiếng Brooklyn Bridge tại kinh đô thời trang New York. Cây cầu cùng với nhiều biểu tượng khác của New York đã làm cảnh cho chương trình thời trang mùa xuân của Jessica Minh Anh tháng trước trên dòng sông Hudson.

Ngoài ra, Jessica Minh Anh còn chọn thiết kế ánh kim lấp lánh của Hoàng Hải để thực hiện photo shoot tại Times Square.

jessica minh anh hoang hai

Jessica Minh Anh đang chuẩn bị cho chương trình thời trang mang dấu ấn lịch sử lần thứ 10 của cô, J SUMMER FASHION SHOW 2015, tại Châu Âu. Địa điểm thú vị mới sẽ được công bố vào cuối tháng và được dự đoán sẽ làm xao đông thế giới với sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ kỹ thuật cao.

J Fashion Show của Jessica Minh Anh là loạt show diễn độc đáo tại các địa danh nổi tiếng thế giới như Grand Canyon Skywalk, cầu tháp Luân Đôn, Skybridge tại tháp đôi PETRONA, sông Seine ở Paris, con tàu Atlantica ở Dubai, Skyway của Gardens by the Bay ở Singapore, tháp Eiffel cùng show diễn mới nhất trên sông Hudson, New York.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus