Jessica Minh Anh khiến giới thời trang “chấn động” với show diễn trên mặt nước

Jessica Minh Anh tiếp tục khiến thế giới kinh ngạc khi biến sông Hudson ở New York thành sàn diễn thời trang nổi trên mặt nước với chiều dài 100m

Tiếp nối show diễn hoành tráng tại Tháp Eiffel cuối năm ngoái, doanh nhân kiêm người mẫu Jessica Minh Anh đã trở lại New York để tổ chức J Spring Fashion Show 2015 trên dòng sông Hudson. Đây là lần thứ 9 cô tổ chức show diễn tại các địa diểm đặc biệt.

Lần này, cô set-up sàn diễn trên con thuyền khổng lồ với cửa sổ kính vát cạnh để tạo tầm quan sát 360 độ. Nhờ đó, khách mời không chỉ theo dõi những người mẫu trình diễn trước mắt như đang bước đi trên nước mà còn thỏa thích ngắm cảnh quan New York. Những biểu tượng nổi tiếng của thành phố như tượng Nữ thần Tự do, toà nhà Empire State, One World Trade Center và cây cầu Brooklyn trở thành phông nền tự nhiên cho show diễn.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Sabres-Fashion-House

Tương tự các chương trình thời trang hoành tráng trước đây của Jessica Minh Anh trên khắp thế giới, chương trình J Spring Fashion Show 2015 sẽ cho ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang cao cấp và các bộ sưu tập trang sức đến từ khắp 5 châu. Các nhà thiết kế thời trang tham gia đều chú trọng vào tính chất truyền thống và văn hóa, đồng thời vẫn thử nghiệm với các kỹ thuật tiên tiến của thiết kế hiện đại.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Yumi-Katsura-Couture-and-Sonia-Heilbron-Jewelry

BST thời trang của nhà thiết kế người Nhật Bản Yumi Katsura, kết hợp trang sức của nhà thiết kế người Colombia-Đức Sonia Heilbron

Nói về quyết định đưa show diễn của mình trên dòng sông Hudson, Jessica Minh Anh chia sẻ: “Tôi tin những phát minh sáng tạo nhất cần phải được trình diễn trên những địa điểm tuyệt vời nhất. Và còn cách nào tốt hơn là trình diễn thời trang và New York trên một sàn diễn di động với toàn cảnh thành phố nổi tiếng này”.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Tony-Ward

BST của NTK người Li Băng Tony Ward là sự kết hợp hài hòa của layer, hình khối và màu sắc

J Fashion Show của cô là loạt show diễn độc đáo tại các địa danh nổi tiếng thế giới như Grand Canyon Skywalk, cầu tháp Luân Đôn, Skybridge tại tháp đôi PETRONA, sông Seine ở Paris, con tàu Atlantica ở Dubai, Skyway của Gardens by the Bay ở Singapore cùng show diễn mới nhất tại tháp Eiffel, Paris.

J-Spring-Fashion-Show-by-Jessica-Minh-Anh-Lozneva-3

BST mỏng manh và quyến rũ làm từ chất liệu cotton mềm, organza trong suốt, len và lụa của NTK Lesya Lozneva đến từ Đông Âu

 

Nguồn: J Model Management

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus