Jimmy Choo bật mí bộ ảnh độc quyền của Chloe Sevigny cho BST Xuân Hè 2016

Trong bộ ảnh mới nhất chụp tại phim trường Florida Keys, nơi phần 2 của bộ phim ăn khách Bloodline được quay, Chloe Sevigny đã kết hợp những mẫu giày yêu thích của cô trong bộ sưu tập Jimmy Choo Xuân Hè 2016 với các trang phục do chính cô thiết kế

Là một phụ nữ đa năng, Chloe Sevigny vừa là người mẫu, nhà thiết kế thời trang, diễn viên, và gần đây nhất là đạo diễn. Cô từng được đề cửa tại Independent Spirit Award cho vai chính trong phim Kids và đề cử cho giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất  tại Academy Award và Golden Globe cho vai Lana Tisdel trong Boys Don’t Cry, bộ phim dựa trên câu chuyện có thật.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny DEXIE FLAT RAFFY 3

Nhà báo Jay Mclnerey gọi Chloe Sevigny là “cô gái ngầu nhất thế giới” trong bài báo cho tờ The New Yorker năm 1994

 

Sevigny chia sẻ nguồn cảm hứng cho niềm đam mê thời trang và phong cách hiện tại của cô chính là bố và tuổi thơ tại vùng quê Connecticut. Đối với bộ sưu tập Xuân Hè 2016, cô thích nhất mẫu giày LUC trắng có quai ở cổ chân với điểm nhấn là phần nhựa đỏ. Chúng có thể kết hợp với quần jeans hoặc những chiếc đầm quyến rũ.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny LUC 100 1Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo cho biết: “Chloe phản ánh lên mặt gai góc và bạo dạn của Jimmy Choo. Tôi yêu Chloe vì cô ấy có một chút khó đoán và đặc biệt, nó dung hoà được phong cách của Chloe và bộ sưu tập mới của Jimmy Choo. Bộ ảnh rất mang lại cảm giác xuân hè, nét quyến rũ trên nền cây cọ và những màu sắc pastel. Bạn có thể cảm nhận được mặt trời đang chiếu rọi lên làn da của mình.”

Bộ ảnh mới mang phong cách trẻ trung và khá bụi bặm. Những item quen thuộc như áo hai dây, quần short, áo khoác bomber được Chloe phối khá đa dạng cùng ankle bốt và sandal cao gót.

SS16 Stylediary Chloe Sevigny MINA FLAT 3 SS16 Stylediary Chloe Sevigny PERLA 70 3 SS16 Stylediary Chloe Sevigny HALLEY 120 REBEL SOFT S 2

Để mua sắm các sản phẩm trong BST Xuân Hè 2016, bạn click vào link:  www.JimmyChoo.com/ChloeSevigny

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus