Jimmy Choo giới thiệu thiết kế giày Romy bằng chất liệu Lamé Glitter Anthracite chỉ có ở châu Á

Mẫu giày cao gót mũi nhọn mang tính biểu tượng của Jimmy Choo vừa nhận được sự chú ý nhờ sự ra mắt của bộ phim "The good wife", có mặt độc quyền tại châu Á từ nay cho tới tháng 8

Những tín đồ thời trang từng say mê những đôi cao gót gợi cảm sẽ là những người đầu tiên có dịp chiêm ngưỡng và thử phiên bản giới hạn trên chất liệu vải lamé glitter anthracite này. Những mẫu giày cao gót mũi nhọn như mẫu ABEL và ANOUK vốn đã được các tín đồ săn đón từ lâu. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong siêu phẩm Hàn “Vì sao đưa anh tới”, thiết kế ABEL bằng chất liệu vải lamé glitter anthracite lấp lánh ngay lập tức được săn lùng và cháy hàng trên toàn thế giới.

Trong tháng 8 này, một mẫu giày nữa dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới của làng thời trang mới khi xuất hiện trên poster series phim truyền hình”The Good Wife”. Mẫu giày ROMY thanh lịch với chất liệu da mềm mại, sang trọng được “ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon mang. Đây cũng là mẫu giày mà nhân vật nữ luật sư Kim Hye Kyung (Jeon Do Yeon) mang suốt trong phim, đặc biệt ở tập 5 và tập 6.

doyeon jun mang giay romy của jimmy choo

Về thiết kế giày ROMY

ROMY được kết hợp phần mũi giày mềm hơn và phần đế được đẩy ra phía sau với mặt đế rộng ra để tạo cảm giác tốt hơn, mang lại cảm giác sang trọng mà vẫn thoải mái, phù hợp với nhiều loại trang phục. Thiết kế có sẵn đế bằng, 60mm, 85 mm và 100mm, mẫu giày ROMY được phân phối độc quyền ở châu Á tại các cửa hàng Jimmy Choo trong vòng 1 tháng.

ROMY 100- LAME GLITTER- ANTHRACITE

Thiết kế giày Romy mũi nhọn với tông màu xám sang trọng

ROMY 60- LAME GLITTER- ANTHRACITE

Phiên bản đế cao 60mm

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus