Jimmy Choo ra mắt bộ sưu tập giày sneakers dành cho cặp đôi

Mùa hè này, Jimmy Choo đã cho ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi với các thiết kế giày sneakers khỏe khoắn, trẻ trung, dễ ứng dụng

Hai mẫu giày sneakers cổ cao BELGRAVIA và BELLS là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục thường ngày của các cặp đôi. Với màu trắng đơn giản và bằng da bê mềm mại, hai thiết kế BELGRAVIA và BELLS này có thể kết hợp dễ dàng với bất kỳ loại trang phục nào.

jimmy choo ra mat giay sneakers cho cap doi2

Giày slip-on thời trang là gợi ý dành cho những cặp đôi thích sự giản dị hơn. Với bộ sưu tập này, Jimmy Choo thiết kế mẫu giày GROOVE dành cho nam và DEMI dành cho nữ, đây là hai mẫu giày làm từ chất liệu da cao cấp đính họa tiết ngôi sao màu trắng, màu đen nổi bật.

jimmy choo ra mat giay sneakers cho cap doi3

Ngoài ra, GRIFFIN là một sự lựa chọn khác dành cho các bạn nam, mẫu giày này mang màu trắng với tua rua đính kèm tạo ra sự rung động lạ mắt khi di chuyển. Mẫu DEMI phiên bản cùng màu có thể được sử dụng để bắt cặp với thiết kế GRIFFIN.

jimmy choo ra mat giay sneakers cho cap doi4

Nếu bạn yêu thích phong cách thể thao khỏe khoắn, hãy thử bộ đôi thiết kế ARCHIE và BOSTON. Với hai tông màu trắng và vàng ánh kim, ARCHIE là thiết kế sneakers cổ cao dành cho nam, được đính một dải kim loại cực kỳ bắt mắt. Trong khi đó, BOSTON lại là phiên bản sneakers cổ thấp dành cho nữ mang gam màu đối nghịch, đen và vàng. Bộ đôi ARCHIE và BOSTON sẽ là sự kết hợp tuyệt vời khi hai bạn cùng xuống phố hoặc cùng đi tập tập gym.

jimmy choo ra mat giay sneakers cho cap doi1

Chỉ đạo nghệ thuật: Bhisan Rai
Người mẫu: Paul K @ Mission, Alexa @ Elite
Ảnh: Jeff Ip
Stylist: Bhisan Rai

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus