Jimmy Choo ra mắt BST Pre-Fall 2016 với thông điệp đặc biệt dành cho phụ nữ hiện đại

Chiến dịch quảng cáo của Jimmy Choo khéo léo sử dụng từ đồng âm giữa “you” – nghĩa là bạn, và “Choo” – tên của thương hiệu, để gợi lên những hình ảnh hấp dẫn: Tôi muốn có bạn, tất cả dành cho bạn, mơ mộng về bạn, và hãy làm những gì bạn muốn

Jimmy Choo vừa ra mắt bộ sưu tập Pre-Fall 2016 tại London, Anh Quốc, cùng chiến dịch quảng cáo “SPEAK CHOO”, với thông điệp đặc biệt dành cho khách hàng của Jimmy Choo – những người phụ nữ hiện đại, tự tin và quyến rũ. Chiến dịch quảng cáo khéo léo sử dụng từ đồng âm giữa “you” – nghĩa là bạn, và “Choo” – tên của thương hiệu, để gợi lên những hình ảnh hấp dẫn: Tôi muốn có bạn, tất cả dành cho bạn, mơ mộng về bạn, và hãy làm những gì bạn muốn. Một cách lém lỉnh, người xem có thể hiểu là: Tôi muốn có Choo, tất cả về Choo, mơ ước về Choo, và hãy làm những gì Choo muốn.

All About Choo Window Layout 1 All About Choo Window Layout 2 Dreaming About Choo Window Layout Wild About Choo Window Layout I Want Choo Window Layout

Chiến dịch quảng cáo này mong muốn gửi đến người xem những hình ảnh mang đầy sự tự tin, táo bạo, sinh động và đầy cảm xúc. Nhiếp ảnh gia Cass Bird cùng người mẫu Nadja Bender đã mang đến cho chúng ta những hình ảnh và đoạn phim sống động cùng những sản phẩm biểu tượng của thương hiệu Jimmy Choo. Thông điệp I WANT CHOO – Tôi muốn Choo chơi đùa cùng sự quyến rũ, mê hoặc và khao khát. Trong khi đó, DO WHAT CHOO WANT – Hãy làm những gì Choo muốn – khơi gợi sự tự do và dám nghĩ dám làm trong người xem.

 

JIMMY CHOO là một thương hiệu phụ kiện cao cấp. Bên cạnh sản phẩm chính là giày dép dành cho nữ giới, Jimmy Choo cung cấp nhiều phụ kiện đa dạng bao gồm túi xách, hàng da thuộc, khăn choàng, kính mát, dây nịt, nước hoa và giày nam. Pierre Denis, CEO, và Sandra Choi, giám đốc sáng tạo, đã cùng nhau phát triển Jimmy Choo trở thành một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. Với hơn 141 cửa hàng tại những trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới, Jimmy Choo được ghi nhận trong danh sách trao đổi cổ phiếu London với tên gọi CHOO.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus