Karl Lagerfeld trình diễn bộ sưu tập Chanel Haute Couture trong khu vườn đậm chất Zen

Chanel đã từng dựng nên siêu thị, sân bay và sòng bài làm sàn diễn, năm nay họ lại mang đến một khu vườn đậm chất zen cho bộ sưu tập Chanel Haute Couture

Chanel Haute Couture, một trong những show diễn được mong đợi nhất trong Tuần lễ thời trang Haute Couture diễn ra tại Paris đã kết thúc. Trên hàng ghế đầu của show diễn là những ngôi sao hàng đầu của thế giới như Gwyneth Paltrow, Diane Kruger, Cara Delevingne… 

Karl Lagerfeld chưa bao giờ khiến giới thời trang thất vọng với sự sáng tạo của mình. Ở những mùa trước, ông hoàng đầu bạc đã mở siêu thị, sân bay, sòng bài và năm nay ông mang đến cho giới thời trang cả một khu vườn đậm chất thiền. 

Karl Lagerfeld đã cho dựng hẳn một ngôi nhà bằng gỗ với các vật liệu nhẹ và sử dụng màu sắc tự nhiên của gỗ ngay tại Grand Palais. Xung quanh ngôi nhà là bãi cỏ được xén tỉa gọn gàng, lối đi được sắp xếp trật tự. 

Chanel Spring Summer 2016

Căn nhà bằng gỗ trong một khu vườn mang đến sự bình yên

Chanel Haute Couture Spring Summer 2016

Cánh cửa của ngôi nhà mở ra với hàng sự xuất hiện của người mẫu

Được biết, để xây dựng được sân khấu dành cho show diễn này, những người thợ đã mất tám ngày chỉ để lắp ráp và bốn ngày tháo dỡ sau khi show diễn kết thúc.

Sau khi show diễn kết thúc, Chanel sẽ giữ lại căn nhà, trong khi những phần còn lại như các cây sồi, cây thông, long não và cỏ sẽ được tái chế để làm phân bón.

Kendall Jenner Chanel Spring Summer 2016

Kendall Jenner trên sàn diễn với lối đi bằng gỗ

Chanel haute couture Spring Summer 2016

Ngoại trừ ngôi nhà, mọi vật liệu từ cây cối, cỏ đều được tái chế

Không gian thanh tịnh này đã tạo nên một background hoàn hảo để bộ sưu tập đầy chất thơ của nhà mốt danh tiếng tỏa sáng.

chanel-haute-couture-spring-2016-runway 1 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 7 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 6 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 5 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 2 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 3 chanel-haute-couture-spring-2016-runway 4

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua