Không phải Birkin hay Kelly, đây mới là 3 chiếc túi bán chạy nhất của Hermès

Khi nhắc đến thương hiệu Hermès, hai chiếc túi xách Hermès Birkin và Hermès Kelly ngay lập tức hiện ra trong danh sách những chiếc túi Hermès được khao khát nhất. Nhưng thật ngạc nhiên vì chúng lại không phải là hai mẫu túi bán chạy nhất của hãng 

Trong báo cáo giữa năm 2016 gần đây của thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermès, mặc dù doanh thu từ dòng thời trang ready-to-wear và phụ kiện tiếp tục giảm nhưng nhờ vào việc kinh doanh tốt từ các mặt hàng da như túi xách và yên ngựa, doanh thu của hãng thời trang xa xỉ từ Pháp này vẫn tăng 7.2%, mang về cho công ty 2,440 triệu bảng (khoảng 2,7 triệu đô la mỹ) trên tổng doanh thu của năm.

Riêng mặt hàng da và yên ngựa tăng 17.6 % và theo như thông tin từ hãng, 2 mẫu túi mang tính biểu tượng là Birkin và Kelly lại không phải là hai mẫu túi bán chạy nhất. Mà thay vào đó là 3 mẫu túi ít được biết đến chính là Constance, Halzan và Lindy.

Hermès Constance Bag

Hermès Constance Bag giá 3,950 đô la mỹ

Hermès Halzan Bag

Hermès Halzan Bag giá 9,500 đô la mỹ

Hermès Lindy Bag

Hermès Lindy Bag giá 3,400 đô la mỹ

Trong báo cáo cũng cho biết sự phát triển này chủ yếu là nhờ tốc độ sản xuất và bán hàng ổn định ở 3 khu vực Charente, Isère và Franche-Comté. Nước hoa chính là mặt hàng tăng trưởng cao thứ 2 với 3.7% và chủ yếu là nhờ vào 2 dòng nước hoa mới là Eau de Neroli Dore và Eau de rhubarbe écarlate.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus