Lan Khuê diện váy ngắn, đi thử trang phục Lâm Gia Khang

Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê xuất hiện ở cửa hàng của Lâm Gia Khang để chọn trang phục cho show diễn Xuân – Hè vào ngày 25 tháng 3 tới

Được chọn làm gương mặt vedette của show thời trang Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017, mới đây, Lan Khuê đã đến showroom của nhà thiết kế 9X thử trang phục cho show diễn sắp tới. Diện đầm thanh lịch kết hợp khéo léo cùng túi xách và kính mát hiện đại, cựu giám khảo The Face thu hút ánh nhìn khi xuất hiện tại cửa hàng.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (13)

Với sự giúp đỡ của nhà thiết kế từng lọt danh sách “30 Under 30” của Forbes Việt Nam, siêu mẫu nhanh chóng chọn được bộ cánh vừa ý để sải bước trên sàn catwalk. Cô còn cùng chủ nhân của bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 ướm thử các phụ kiện được làm riêng cho chương trình này. Ngoài việc fitting, cả hai còn thảo luận về kế hoạch chuẩn bị cho show diễn kéo dài 20 phút.

Lan Khuê cho biết, hầu hết các sàn catwalk cô tham gia trước đây đều diễn ra vào buổi tối. Sự giao thoa của ánh sáng và âm nhạc giúp cho các thiết kế trở nên lộng lẫy hơn. Từng là bạn bè thân thiết, cô và Lâm Gia Khang cũng từng hợp tác trong các show diễn trước đây. Tuy nhiên, khi nhận lời tham gia biểu diễn lần này, người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ sự hồi hộp với chủ nhân của thương hiệu LAM GIA KHANG khi đảm nhiệm trọng trách truyền tải thông điệp của bộ sưu tập dưới ánh sáng tự nhiên.

Lam Gia Khang Xuan He 2017 (15)

Ngoài Lan Khuê, nhiều người mẫu như Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương, Thùy Trang, H’Hen Niê… sẽ góp mặt trong show lần này. Hơn 300 khách mời sẽ được chiêm ngưỡng 50 mẫu thiết kế mới nhất, do 40 người mẫu chân dài từ 1m75 trở lên trình diễn dưới ánh sáng tự nhiên. Sàn catwalk do chính Lâm Gia Khang lên ý tưởng và thực hiện cùng sự hỗ trợ của ê-kíp.

Lâm Gia Khang Xuân – Hè Fashion Show 2017 sẽ diễn ra lúc 14h ngày 25/3 tại Gem Center, TP. HCM.

Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus