Lệ Hằng, Thùy Dung sải bước trong show diễn The Superstar của NTK Adrian Anh Tuấn trên đất Mỹ

Show diễn thời trang kết hợp gây quỹ từ thiện của Adrian Anh Tuấn cùng quỹ từ thiện VietDreams vừa diễn ra tại Mỹ, thu được gần 1 tỷ đồng từ việc bán đấu giá các thiết kế

Mới đây, đêm diễn thứ hai của NTK Adrian Anh Tuấn đã diễn ra tại Pleasanton (California). Sự kiện thu hút sự quan tâm của mạnh thường quân và các tín đồ thời trang hải ngoại. Chỉ trong vòng chưa đầy 40 phút, nhà thiết kế 8x đã khiến các khách mời choáng ngợp trước 30 bộ trang phục mang 3 chủ đề khác nhau.

Show diễn được chia làm 3 phần: Ocean (đại dương), Real people (người thường) và Superstar (siêu sao). Bên cạnh á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng và hoa hậu Thùy Dung giữ vị trí mở màn và kết show, một số bạn bè thân thiết của Adrian Anh Tuấn đã thu xếp thời gian đến tham dự, ủng hộ chương trình. Hoa hậu ảnh 2006 Cao Thanh Hằng bay từ New York sang California tham gia phần catwalk. Trong khi đó, ở phần Real People, sự xuất hiện của Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang tạo nhiều bất ngờ cho người xem. Được biết, nữ diễn viên đã gác lại mọi công việc để đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn, tham dự biểu diễn để góp phần gây quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu tại Việt Nam.

_BC11357

Diễn viên Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang

_BC11451

Hoa hậu Thùy Dung

_BC11444

Á hậu Lệ Hằng

_BC11481

NTK Adrian Anh Tuấn và á hậu Lệ Hằng

Bên cạnh giới thiệu Bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)”, chủ nhân của thương hiệu Valenciani còn kết hợp với tổ chức từ thiện phi chính phủ VietDreams vận động quyên góp cho quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em vùng sâu vùng xa tại Việt Nam. Chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ, chương trình đã thu về gần 1 tỷ đồng thông qua việc đấu giá gây quỹ. Theo nhà thiết kế 8X, nhiều mạnh thường quân vẫn đang quyên góp thông qua trang web chính thức của tổ chức.

Chia sẻ về chuyến đi, Adrian Anh Tuấn cho biết anh rất vui khi có cơ hội đóng góp một phần nhỏ trong khả năng của mình để quyên góp và đấu giá cho chương trình thiện nguyện này. Anh còn thể hiện xúc động khi được nhiều bạn bè, khách hàng thân thiết đến ủng hộ, chúc mừng cho show diễn cá nhân đầu tiên của mình tại Mỹ.

_BC11370 _BC11421 _BC11409 _BC11337

VietDreams Foundation là tổ chức phi chính phủ theo loại hình tổ chức 501 (c)(3) của Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ và được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Hội được thành lập bởi các nghệ sĩ, nhà báo, và các bạn hữu có chung mong muốn cùng đóng góp để giúp đỡ những trẻ em khó khăn ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các điều kiện học tập và sức khỏe. Mục tiêu của tổ chức là xây dựng hệ thống lọc nước sạch tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe và điều kiện sống cho các em thiếu điều kiện tại các vùng xa, nhằm giúp các em trong quá trình học tập để đạt được ước mơ của mình.

Trong 6 năm qua, VietDreams đã xây dựng 110 hệ thống nước sạch tại miền Trung, hơn 1000 ca mổ mắt đục thủy tinh thể cho các cụ già, xây dựng thư viện, trang bị máy tính và thiết bị giảng dạy cho các trường học và các trại mồ côi.

Quỹ hoạt động của VietDreams được gây dựng thông qua các hoạt động về âm nhạc. Nguồn quỹ chính của tổ chức đến từ các buổi gây quỹ hàng năm, trình diễn nhạc giao hưởng, các buổi đấu giá, các hoạt động bán các sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh nguồn thu chính từ các hoạt động gây quỹ, VietDreams cũng nhận được sự ủng hộ của các cá nhân đang làm việc tại các tổ chức công nghệ lớn tại Mỹ như Cisco, Apple, Intel, Google…

Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang The Superstar ra Hà Nội phục vụ người yêu thời trang.

Ảnh: Chanh Nguyễn

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus