Lily Nguyễn mở màn show diễn của NTK Lê Hà

Được "bà hoàng của thời trang ứng dụng khen ngợi hết lời", Lily Nguyễn sẽ là gương mặt mở màn trong show diễn của Canifa by Lê Hà thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week SS 2017

Được biết đến là gương mặt đại diện được nhiều nhãn hàng yêu thích và săn đón, Lilly Nguyễn là người mẫu quảng cáo sáng giá của thế hệ người mẫu trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chân dài sinh năm 1993 rất ít khi xuất hiện trên sàn catwalk. Cô cho biết mình chỉ tham gia trình diễn cho những NTK quen biết, hay có những dòng thời trang phù hợp.

Làm việc với NTK Lê Hà, Lily Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng. Bởi chỉ mới lần đầu tiên gặp mặt, nhưng “bà hoàng của dòng thời trang ứng dụng” lại nhìn ra được vẻ đẹp khác biệt mà Lilly sở hữu.

NTK Lê Hà cho biết: “Tôi rất thích vẻ đẹp Á Âu hòa hợp của Lilly, cô ấy cho tôi cảm giác rất hiện đại nhưng cũng kín đáo và ý nhị bên trong của người phụ nữ truyền thống Việt Nam xưa. Tôi nghĩ Lilly là một trong số rất ít người mẫu biến khuyết điểm trở thành ưu điểm của bản thân, và nó trở thành một thương hiệu mà không phải ai cũng có được. Hơn nữa, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có khuyết điểm hình thể, thế nên Lilly Nguyễn chính là nhân chứng rõ nét nhất trong việc biến mọi thứ trở nên thời thượng hơn thông qua những thiết kế của Canifa mùa này”.

8V1B6896

NTK Lê Hà: “Tôi rất thích vẻ đẹp Á Âu hòa hợp của Lily Nguyễn”

8V1B6909

Lily nguyễn sẽ mở màn show diễn của NTK Lê Hà tại Vietnam International Fashion Week năm nay

“Colour of nature – Sắc mộc” lấy cảm hứng từ cuộc hành trình khám phá của những người trẻ mang vẻ đẹp tự nhiên, thu hút hoàn toàn mọi ánh nhìn bởi sự mộc mạc toát ra từ sâu thẳm bên trong tâm hồn. Và Lilly Nguyễn hoàn toàn phù hợp để bắt đầu cho một khởi đầu tuyệt với trên sàn diễn của Canifa by Lê Hà.

Lilly Nguyễn sẽ là gương mặt mở màn trong show diễn của Canifa by Lê Hà thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week SS 2017 – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè  2017.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus