Lý Nhã Kỳ lấn át sao ngoại trên thảm đỏ Cannes

Cựu đại sứ du lịch diện một bộ đầm lộng lẫy thuộc dòng haute couture của thương hiệu Alexis Mabille tiếp tục thu hút khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes trong ngày thứ 2

Trong sự kiện thảm đỏ ngày tiếp theo này, Lý Nhã Kỳ diện đầm được phối tinh tế, sắc sảo đen và đỏ. Phần thân áo được thiết kế kiểu cực kỳ lạ mắt với chất liệu ren thêu tay quý phái, tay áo “2 trong 1” hoà trộn uyển chuyển giữa phần tay loe buông cổ điển với áo choàng dài. Phần thân ôm đuôi cá giúp người đẹp có những bước đi uyển chuyển, kiêu sa.

ly nha ky cannes 2015 7

Với thiết kế dạ hội rất quý tộc này, Lý Nhã Kỳ chọn cách makeup cổ điển, môi đỏ đậm và khéo léo chọn phụ kiện băng đô cài đầu bằng ngọc trai và đá quý được Chanel lấy cảm hứng từ băng đô của phụ nữ hoàng gia xưa, bóp cầm tay Marchesa lấp lánh, nhẫn và bông tai sắc đỏ của Paolo Piovan, trông cô như một nàng công chúa kiều diễm.

ly nha ky cannes 2015 15

Trung thành với style cổ điển, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được nhận những lời khen từ quan khách, những người làm thời trang khi rất biết cách để tạo điểm nhấn trên thảm đỏ. Lý Nhã Kỳ cho biết, các ngôi sao đến từ Châu Á rất được quan tâm, chào đón tại LHP, đây cũng là niềm tự hào chung cho nền điện ảnh Châu Á trên thị trường phim ảnh thế giới hiện nay.

ly nha ky cannes 2015 5

Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những nghệ sĩ khách mời đến từ Châu Á được Ban tổ chức chăm sóc cẩn trọng, cô có vệ sĩ riêng chăm sóc từng bước đi của cô trong các sự kiện tại Cannes. Lý Nhã Kỳ tự hào khi là cái tên Việt Nam sải bước trên thảm đỏ cùng những nhân vật quyền lực nhất nhì của nền điện ảnh thế giới.

ly nha ky cannes 2015 1

Sau khi dự thảm đỏ LHP ngày thứ 2, Lý Nhã Kỳ cùng các vị quan khách tham dự công chiếu bộ phim Mad Max, một bộ phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay.

ly nha ky cannes 2015 16
Trang phục quý phái kết hợp với phụ kiện sang trọng và kiểu trang điềm hoàn hảo giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật giữa rừng mỹ nhân tham dự sự kiện cùng ngày như Phạm Băng Băng, Charlize Theron, Julianne Moore…

charlize theron

Charlize Theron

Fan-Bingbing-Cannes-day2-1

Phạm Băng Băng

hbz-cannes-2015-salma-hayek-1

hbz-cannes-2015-zoe-kravitz

Zoe Kravitz

Julianne-Moore

Julianne Moore

Naomi-Watts-Cannes-bestdressed-Day2

Naomi Watts

Photo: Lê Thiện Viễn

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus