Mẫu 60 tuổi nổi bật trong chiến dịch quảng cáo áo tắm

Trong chiến dịch mới của thương hiệu The Dreslyn, người mẫu Yazemeenah Rossi 60 tuổi đã thể hiện phong thái hút hồn khi diện một thiết kế áo tắm đơn giản

Là thương hiệu thứ 2 hợp tác với hãng đồ lót Land of Women, The Dreslyn đã chọn Yazemeenah cho chiến dịch quảng cáo lần này. Người mẫu 60 tuổi xuất hiện trong bộ áo tắm màu trắng đơn giản nhưng trong mỗi bức ảnh lại toát lên vẻ đẹp tự tin và vô cùng duyên dáng.

60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (1)

Trò chuyện với người sáng lập và Giám đốc điều The Dreslyn, Brooke Taylor Corcia cho biết: “Các sản phẩm của The Dreslyn được thiết kế như là một nền tảng để tôn lên nét nữ tính và gợi cảm của phụ nữ theo cách riêng của chúng tôi. Trong lần hợp tác này với thương hiệu Land of Women, bộ sưu tập áo tắm được thiết kế với sự đơn giản nhưng tinh tế, cũng là cách chúng tôi nói về những người phụ nữ sẽ mặc những thiết kế này. Yazmeenah Rossi với vẻ đẹp hiện đại, tự tin, một tinh thần trẻ mãi không già, thông minh, duyên dáng hoàn toàn phù hợp để trở thành hình tượng cho chiến dịch lần này. Và chúng tôi rất vui vì đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự khích lệ đặc biệt”.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp mê mẩn của Yazemeenah Rossi trong chiến dịch quảng cáo.

60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (10) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (9) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (8) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (7) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (6) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (5) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (4) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (3) 60-Year-Old-Swimsuit-Model-Yazemeenah-Rossi (2)

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus