MCM TRÌNH LÀNG BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2017

Thương hiệu phụ kiện được các sao "mê tít", MCM, vừa giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 tại TP. HCM

Sinh ra ở Munich năm 1976 và trải qua 3 thời kỳ với hơn 40 năm hành trình xây dựng phong cách, MCM là người bạn đồng hành của một thế hệ có tầm nhìn sáng tạo, trong đó có nhiều nghệ sĩ và ngôi sao nhạc rock. Túi xách da thuộc thủ công MCM đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các ngôi sao trong làng giải trí và cùng họ đi khắp thế giới trong thập niên 1980, thậm chí những chiếc túi như Suzie Wong và Patricia đã trở thành biểu tượng của phong cách toàn cầu.

MCM đã khẳng định sức hút bất tận của một thương hiệu cá tính khi đông đảo các sao nổi tiếng, đi đầu trong xu thế thời trang như nam ca sĩ, diễn viên Trịnh Thăng Bình, diễn viên Angela Phương Trinh, Quỳnh Anh Shyn, Châu Đăng Khoa, Lou Hoàng, Trương Quỳnh Anh, Phí Phương Anh, Lily Nguyễn, diễn viên Hiếu Nguyễn. … đều đến tham dự sự kiện.

Những chia sẻ thú vị từ đại diện thương hiệu MCM cùng những ưu đãi bất ngờ cho thị trường Việt Nam càng khiến MCM ghi điểm trong mắt fan hâm mộ.

20171016 mcm hinh 02

Các sao trẻ đến chúc mừng MCM ra mắt BST mới

20171016 mcm hinh 04

Angela Phương Trinh

20171016 mcm hinh 05

Trương Quỳnh Anh

BỘ SƯU TẬP MCM THU ĐÔNG 2017

MCM ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông 2017 với các thiết dành riêng cho những tín đồ ưa dịch chuyển. Cảm hứng mùa Thu với những gam màu trầm bổng, vẻ đẹp tinh tế từ đường nét, phom dáng cổ điển phảng phất tinh thần hiện đại được MCM trau chuốt tạo nên những tuyệt tác thời trang. Không còn những mẫu chữ in quá đơn điệu, thay vào đó là những chi tiết lấp lánh và cầu kỳ hơn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho dòng sản phẩm mới.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus