Ngắm phiên bản túi Birkin của thương hiệu Hermès có giá hơn 6 tỷ đồng

Chiếc túi tiền tỷ này có tên gọi Hermès Himalayan crocodile Birkin, được bán với giá hơn 300,000 đô la mỹ (hơn 6 tỷ đồng)

Himalaya Birkin chính là chiếc túi xách hiếm có và đắt đỏ nhất thế giới. Được làm bằng cá sấu Nilo, tông màu nâu loang lổ một cách tuyệt vời gợi lên hình ảnh của những dãy núi Himalaya hùng vĩ. Các chuyên gia phải mất rất nhiều giờ và trải qua một quá trình nhuộm da cũng như căn màu tỉ mỉ, kỹ lưỡng để hoàn thành chiếc túi với các mảng màu đậm nhạt rất tinh tế. Chiếc ổ khoá gắn trên túi được làm bằng vàng trắng 18 karat và nạm 40 viên kim cương tròn rực rỡ, tổng cộng 1,64 carat.

Hermès Himalayan crocodile Birkin3

Phần khoá gài của túi xách cũng được gắn hơn 200 viên kim cương, tổng cộng 8,2 carat. Hermès Himalayan crocodile Birkin được các chuyên gia đánh giá là tác phẩm ngoạn mục nhất của thương hiệu Hermès. Chiếc túi có chiều dài 30cm này sẽ là chiếc túi được các tín đồ khao khát nhất bởi đây là lần đầu tiên một chiếc túi tầm cỡ được bán trên thị trường.

Hermès Himalayan crocodile Birkin5

Phần khoá gài được gắn 200 viên kim cương

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin1

Bên trong chiếc túi tiền tỷ

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin4

Đáy của chiếc túi được thiết kế 4 chân đỡ ở 4 góc

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin2

Mặt sau của chiếc túi

Trong một cuộc đấu giá khá gay cấn ở HongKong, một khách hàng giấu tên đã sở hữu chiếc túi này với giá hơn 300,000 đô la mỹ. Hermès Himalayan crocodile Birkin đã phá vỡ kỷ lục của phiên bản Red Hermes Birkin, ra mắt năm 2011 và được bán với giá 203,000 đô la mỹ.

New York, UNITED STATES: A employee holds a 129,000 USD crocodile Hermes Birkin Bag for the press to see during a private opening for the new Hermes store on Wall Street in New York 21 June 2007. The store which is located at 15 Broad Steet is across the street from the New York Stock Exchange. The store is one of several luxury shops opening near Ground Zero as part of a revitalization project in the area. AFP PHOTO/ TIMOTHY A. CLARY (Photo credit should read TIMOTHY A. CLARY/AFP/Getty Images)

Red Hermes Birkin

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus