Ngắm phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Amanda Huỳnh trên đất Pháp

Không chỉ là tiến sĩ luật, nhà văn, họa sĩ… Amanda Huỳnh còn gây ấn tượng đẹp với cộng đồng mạng nhờ phong cách thời trang thanh lịch, sành điệu không thua kém bất cứ fashionista nào

Đam mê hội họa đến với Amanda Huỳnh từ khi cô còn rất nhỏ. Người đẹp sở hữu gia tài “khủng” với trên dưới 120 bức sơn dầu lớn, hơn 200 bức tranh màu nước và khoảng 350 tranh ký họa. Niềm đam mê hội họa đã ảnh hưởng khá nhiều đến gu thời trang của Amanda Huỳnh. Người đẹp thỏa sức thể hiện cá tính qua việc chơi đùa cùng màu sắc, mix & match phụ kiện một cách tinh tế, chỉn chu.

Mới đây, Amanda Huỳnh còn được biết đến với thành công của quyển sách “Phố đàn bà”, bởi cô là người “thai nghén, sinh nở” những bức tranh trong tác phẩm. Hiện tại, nữ văn sĩ đang chuẩn bị ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên “Lam” vào tháng 7 này, với nội dung bao gồm nhiều truyện ngắn, tản văn, tranh vẽ không có khởi đầu, không có kết thúc cũng như những câu chuyện về tình yêu, suy nghĩ, hoàn cảnh sống đầy màu sắc phong phú của du học sinh Việt nơi xứ người.

Thành tích ấn tượng nhất của Amanda Huỳnh là lấy bằng tiến sĩ ngành Luật vào năm 28 tuổi trên đất Pháp. Người đẹp còn lọt vào top những học viên xuất sắc của trường đại học Capitole I, Toulouse.

Mới đây, Amanda Huỳnh xuất hiện trên đất Pháp trong loạt trang phục sành điệu và khoe tài mix & match tinh tế. Nữ văn sĩ còn khéo léo kết hợp chất hiện đại cùng sự truyền thống qua đó tạo nên phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

CAM_9222A CAM_9461A CAM_9593A CAM_9743A

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus