Ngọt ngào BST Chiara Ferragni #CandyStreet Thu Đông 2017

Sau thành công của mùa đông năm ngoái, BST Snow Boots của Chiara Ferragni được làm phong phú thêm bởi hai biểu tượng mới: phong cách mongolia-yeti và các loại vải kẹo màu hồng

Mùa thu năm nay, BST Candy Streets của thương hiệu Chiara Ferragni cũng trưng bày toàn bộ tủ quần áo bị đánh cắp từ một cô gái đường phố của quận Shibuya, Tokyo. Những đôi giày được thiết kế mới mẻ và mang tính biểu tượng nhất của Chiara, màu hồng với sắc xanh, đen, trắng của thương hiệu cũng chính là màu sắc chủ đạo yêu thích trong BST.

Các sản phẩm gây sự chú ý đến từng các chi tiết có thể được tìm thấy trên như áo khoác máy bay ném bom satin được trang trí với hoạ tiết thêu biểu tượng của Chiara và ngọc trai dọc theo đường viền cánh tay. Ngọc trai là một yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập này: chúng trang trí những bộ quần áo và quần thể thao, ba lô và phụ kiện chokers.

Những đôi Banana- heels, hearts -boots cùng với tông màu mới và chất vật liệu “nhung” đặc trưng cho những ngày thu. Ngay cả những ballet – slippers được trang trí hoạ tiết ngôi sao làm cho các thiết kế của Chiara trở nên lấp lánh nổi bật như lễ hội.

Giày slip-on gần như mang đến riêng biệt trong BST của Chiara Ferragni. Điều kiến cho slip-ons của Chiara Ferragni thu hút mới lạ là trên đôi giày được thêu như “ Baby Girl” và “Cute Girl” tạo nên sự trẻ trung và tinh nghịch.

Chiara Ferragni luôn mang một niềm vui ngọt ngào đến bộ sưu tập của mình: kẹo que, case iPhone lấp lánh có in logo biểu tượng của thương hiệu cũng có mặt trong buổi ra mắt BST.

20170705 Chiara Ferragni hinh 02 20170705 Chiara Ferragni hinh 03 20170705 Chiara Ferragni hinh 04 20170705 Chiara Ferragni hinh 05 20170705 Chiara Ferragni hinh 06

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus