Nhà mốt Oscar de la Renta đã tìm được giám đốc sáng tạo mới

Laura Kim Monse và Fernando Garcia chính là hai gương mặt mới sẽ thay thế Peter Copping "khoác những chiêc áo mới" lên thương hiệu Oscar de la Renta 

Việc Laura Kim và Fernando Garcia trở thành giám đốc sáng tạo mới của Oscar de la Renta thực chất là một cuộc hồi hương. Kim đã từng làm giám đốc thiết kế của Maison 12 năm và Garcia là trợ lý thiết kế 6 năm trước khi Oscar de la Renta đã qua đời hai năm trước. Họ đã cùng nhau sáng lập nhãn hiệu nổi tiếng Monse ra mắt năm 2015, được rất nhiều người nổi tiếng yêu thích.

Đảm nhiệm vai trò mới, Laura Kim và Fernando Garcia sẽ cùng nhau định hướng cho các dòng thời trang ready to wear, phụ kiện, áo cưới và thời trang trẻ em. Bộ sưu tập Xuân-Hè 2017 sắp tới của Oscar de la Renta chính là BST đầu tay của họ khi chính thức trở thành người kế nhiệm. Song song đó, họ vẫn sẽ tiếp tục chăm lo cho “đứa con” Monse của mình.

Laura Kim va Fernando Garcia1

Laura Kim và Fernando Garcia

Alex Bolen, giám đốc điều hành và cũng là con rể của NTK huyền thoại Oscar de la Renta chia sẻ: “Oscar de la Renta và Monse cũng sẽ trở thành đối tác cho những chiến lượng phát triển rộng rãi thương hiệu. Trong đó, Oscar de la Renta sẽ cung cấp và hỗ trợ các hoạt động quảng bá cho Monse”.

Alex nói thêm: “Laura, Fernando và tôi đã cùng nhau trưởng thành và học được rất nhiều điều cả về thời trang, kinh doanh và cuộc sống khi làm việc dưới mái nhà Oscar de la Renta. Chúng tôi là một gia đình, đó là văn hóa làm việc cho tất cả mọi người tại đây. Fernando và Laura là một phần của gia đình và tôi rất vui khi họ quay trở lại”.

Chia sẻ về tin tức này, cặp đôi Laura Kim và Fernando Garcia nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng khi được quay trở lại Oscar de la Renta, nơi chúng tôi đã được học từ những điều căn bản nhất về thời trang cho đến cách kinh doanh của Alex. Những kinh nghiệm có được trong năm qua khi xây dựng Monse, chúng tôi sẽ áp dụng nó cho vai trò mới này để tiếp tục phát triển và mở rộng tầm nhìn tuyệt vời đã được Oscar xây dựng từ những ngyaf đầu tiên cho đến nay”.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus