Tiểu thư thời trang Anna Võ được báo Pháp ca ngợi

Nữ thiết kế trẻ tài năng đã có những trải lòng về con đường theo đuổi đam mê thời trang của mình trên tờ nhật báo nổi tiếng của Pháp.

nha thiet ke anna vo len bia bao phap 9

Mới đây, tờ nhật báo Le Petit Journal của Pháp đã có buổi phỏng vấn với nhà thiết kế Anna Võ. Xuyên suốt cuộc trò chuyện, bên cạnh việc khai thác tiểu sử hoàng tráng của cô gái tốt nghiệp 3 trường đại học danh giá ở nước ngoài, tờ báo còn đề cập đến nhận định của cô về xu hướng phát triển của làng mốt Việt Nam.

nha thiet ke anna vo len bia bao phap Le Petit Journal

Bài viết về nhà thiết kế Anna Võ trên tờ nhật báo Le Petit Journal

Những sản phẩm của Anna Võ được báo Pháp giới thiệu là sự kết hợp giữa sự nữ tính, sang trọng và năng động. Cũng theo Le Petit Journal, cô còn là người cho ra dòng thời trang cho các nghị sĩ, chính khách Mỹ. Nữ sinh viên Oxford cũng vừa phát triển dòng thời trang “Anna Võ Andover Dresscode” dành riêng cho cửa hàng Dresscode do Thượng nghị sĩ Barry Finegold và vợ làm chủ.

nha thiet ke anna vo len bia bao phap 6

Tiểu thư thời trang là gương mặt thu hút đông đảo sự chú ý khi tham gia Vietnam Designer Fashion Week 2016

Anna Võ xuất thân từ gia đình có mẹ là nhà thiết kế danh tiếng Thúy Nga, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Trong bài phỏng vấn, cô chia sẻ mình được thừa hưởng nền tảng thời trang của gia đình, cùng với niềm đam mê từ khi còn bé.

nha thiet ke anna vo len bia bao phap 19

Anna Võ thừa hưởng tài năng từ mẹ là nhà thiết kế Thúy Nga

Cô từng tốt nghiệp ba trường đại học, học viện danh tiếng của thế giới là San Diego, The Keble College thuộc đại học Oxford, Instituto Marangoni.Trong thời gian còn là sinh viên, Anna Võ đã tìm cơ hội phụ tá cho các show diễn của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Giorgio Armani, Bottega Venetta, Etro, Albino…

nha thiet ke anna vo len bia bao phap 8

Bên cạnh thành tích học tập khủng, Anna Võ còn là một trend-setter chính hiệu với phong cách thời trang đẳng cấp

Anna Võ về Việt Nam cách đây 3 năm để gầy dựng thương hiệu riêng. Ngoài bán các thiết kế trong nước, cô còn mở cửa hàng thời trang tại MiLan (Ý) và Boston (Mỹ). Hiện tại, người đẹp còn là giảng viên chuyên ngành thời trang của Đại học RMIT và Hoa Sen.

Le Petit Journal là trang báo tiếng Pháp dành cho cộng đồng độc giả sống bên ngoài đất nước của tháp Effiel. Được thành lập từ năm 2001, Le Petit Journal đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như Michel Colonna d’Istria Price – GESTURE, Catalunya National Culture, giải báo chí Franco-German (hạng mục Internet).

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus