Những sự kết hợp mới đầy thú vị của làng thời trang

Beyoncé & Philip Green, Rihanna for Manolo Blahnik, Kendall & Kylie Jenner for Neiman Marcus... và nhiều sự kết hợp thú vị khác

Beyoncé & Philip Green

Beyonce IVYPARK Beyonce2

Bộ sưu tập mang tên con gái cưng của Beyoncé gồm hơn 200 mẫu trang phục. Sản phẩm sử dụng các đường viền giúp tôn dáng, phù hợp với những buổi tập luyện cường độ cao. Bạn có thể mua các thiết kế trong bộ sưu tập này tại các website như Nordstrom, Topshop và Net-a-Porter với giá từ 700 nghìn đồng đến 5 triệu đồng.

Liberty London for Uniqlo

Liberty London for Uniqlo

Uniqlo đã có một sự hợp tác khá lặng lẽ với trung tâm mua sắm Anh quốc. Nhân dịp Liberty London tròn 140 tuổi, Uniqlo đã mang những bông hoa biểu tượng vào 20 mẫu thiết kế của mình gồm T-shirt, chân váy, quần, áo khoác cho nam nữ, đồ trẻ em và đồ sơ sinh. Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng của Uniqlo và website.

Sonia Rykiel & Robert Clergerie

Robert clergerie sonia rykiel shoes

Thiết kế biểu tượng từ thập niên 1980 của Robert Clergerie đã trở lại với sự trợ giúp của Sonia Rykiel. Những đôi sandal đế thô bọc mũi với phần quai phía sau được làm mới bằng cách gắn hạt đá lấp lánh, sequin, đường sọc ánh kim… Nếu là fan của phong cách cổ điển, bạn có thể mua các sản phẩm trên vào tháng Sáu tại các cửa hàng của cả hai thương hiệu.

Rihanna for Manolo Blahnik 

Rihanna for Manolo1 Rihanna for Manolo

Sự kết hợp này mang đến bộ sưu tập Denim Desserts gồm 6 mẫu ankle bốt, giày cao gót và bốt cao trên đùi, lấy cảm hứng từ hình xăm của Rihanna. Mỗi đôi giày đều được thêu hoặc đính hạt. Sản phẩm siêu giới hạn này đã được bán ở cửa hàng của Manolo Blahnik tại London, New York và Hồng Koong từ tháng 5.

Kendall & Kylie Jenner for Neiman Marcus

kendall kylie

Hai chị em thời trang Kendall và Kylie Jenner mùa này mang đến những thiết kế sang trọng, trẻ trung cho dòng sản phẩm #OnlyatNM của Neiman Marcus. Bộ sưu tập bao gồm moto jacket, quần short và đầm maxi. Sản phẩm được bán tại cửa hàng của Neiman Marcus và website bán hàng online neimanmarcus.com.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua