NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ MỞ MÀN TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM THU ĐÔNG 2017

NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức xác nhận việc trở thành nhà thiết kế mở màn Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Thu đông 2017, diễn ra từ ngày 31/10 tại Hà Nội

Sau 5 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 (VIFW) đã trở thành một sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước quan tâm và là sự kiện thời trang được trông chờ nhất trong năm. Năm 2016,  đánh dấu sự phát triển của sự kiện VIFW khi theo kịp xu hướng thời trang thế giới, tổ chức thành công 2 mùa: xuân hè tại thành phố Hồ Chí Minh và thu đông tại thủ đô Hà Nội.  Đến hẹn lại lên, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 tiếp tục quay trở lại Hà Nội vào đầu tháng 11 này.

Việc lựa chọn các tên tuổi nhà thiết kế tham gia VIFW có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các sự kiện thời trang. Đặc biệt là ở VIFW với các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đơn vị sản xuất chương trình Multimedia JSC  phải đầu tư lựa chọn và tìm kiếm những cái tên thích hợp. Và việc quan trọng nhất là lựa chọn được NTK cho vị trí mở màn. Và Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được đơn vị tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn trong suốt các mùa sự kiện VIFW từ những mùa đầu tiên. Năm 2014, NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á.

Ở mỗi mùa tham dự VIFW,  Nguyễn Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng của của mình với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, nó như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và ngoài nước không khỏi trầm trồ, thán phục.

Sau thành công của bộ sưu tập No.8 mở màn tại VIFW 2014, NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục gặt hái nhiều thành công khi 2 mùa liên tiếp nhận được lời mời tham gia Tokyo Fashion Week 2015 và 2016 với hai bộ sưu tập “Lúa” và Em Hoa. Lấy cảm hứng chủ đạo trong các bộ sưu tập của anh luôn là vẻ đẹp của con người và quê hương Việt Nam. Thưởng thức các bộ sưu tập thời trang của Nguyễn Công Trí, giới mộ điệu  dễ dàng bắt gặp những vẻ đẹp tưởng chừng bình dị và Việt Nam nhất. Tất cả đã tạo lên dấu ấn của Nguyễn Công Trí trong những lần đem chuông đi đánh xứ người, giúp mang hình ảnh con người và quê hương Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới qua các thiết kế của mình.

20171013 tuan le thoi trang quoc te viet nam 2017 hinh 02

VIFW thu đông 2016, anh đã mang đến những thiết kế đính đá tinh xảo trong bộ sưu tập “Cô gái và kẻ lạ”. Trở lại với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 với vị trí mở màn, chắc chắn sự xuất hiện của các thiết kế của anh sẽ là một sự bùng nổ, khiến công chúng không khỏi hồi hộp và hào hứng. Nguyễn Công Trí chia sẻ: “Đối với tôi, VIFW là sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Tôi đang ráo riết cùng với ekip của mình chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập tại VIFW, đây cũng như là một món quà mà tôi gửi đến cho những người yêu thích thời trang, cách riêng những người đã yêu thương và ủng hộ Nguyễn Công Trí trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người tiếp tục đón nhận và ủng hộ”.

Cùng chờ đón chờ những bất ngờ mà cây đại thụ trong ngành thiết kế thời trang Việt mang đến cho VIFW thu đông 2017.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 3/11 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus