Phạm Hương – Chi Pu sánh đôi tại VIFWSS 2017

Hai người đẹp Phạm Hương – Chi Pu sẽ đảm nhiệm vai trò người mẫu trình diễn bộ sưu tập của NTK Đỗ Long tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay

Thương hiệu thời trang DO LONG nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc tại thị trường tại Việt Nam cả trong dòng thời trang ứng dụng lẫn thời trang cao cấp. Những thiết kế của Đỗ Long chủ yếu khai thác hình thể người phụ nữ, nhấn mạnh vào sự quyến rũ và lộng lẫy với đường nét táo bạo. Bên cạnh đó, các thiết kế dạ hội của Đỗ Long cũng nổi tiếng với kỹ thuật thêu tay, đính kết điêu luyện mang giá trị thẩm mỹ cao.

Rất nhiều  ngôi sao hạng A đã lựa chọn thiết kế của Đỗ Long trong những sự kiện quan trọng của mình và luôn vinh dự được bầu chọn là trang phục đẹp nhất. Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, thương hiệu thời trang DO LONG sẽ ra mắt giới yêu thời trang bộ sưu tập “Amphetamin’ Bộ sưu tập được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sức quyến rũ của người phụ nữ. Giải thích về tên gọi Amphetamin, Đỗ Long chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện tình yêu”.

Chi Pu trong các thiết kế của NTK Đỗ Long (1)

Chi Pu trong thiết kế của NTK Đỗ Long

Phạm Hương kết những thiết kế của Đỗ Long (1)

Phạm Hương cũng không ngoại lệ

Amphetamin bao gồm 30 mẫu thiết kế đầm dạ hội tôn vinh tối đa vẻ nữ tính, quyến rũ của người mặc. Các mẫu thiết kế chủ yếu được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ rũ thướt tha, nữ tính.

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 diễn ra từ ngày 25–28/4 tại Gem Center, TP. HCM.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus