POP UP STORE CỦA DOLCE & GABBANA SẼ HẠ CÁNH GIỮA HÀ NỘI

Chiến dịch “Sneaker Pop-up Store” làm mê mệt những fan yêu sneaker sẽ tiếp tục hành trình tại Tràng Tiền Plaza - trung tâm thương mại bậc nhất đất Hà Thành

Chiến dịch “Sneaker Pop-up Store” của Dolce & Gabbana là cơ hội hiếm có để giới mộ điệu được chạm tay và ướm thử các thiết kế sneaker độc đáo, cộp mác “Made in Italy” từ nhà mốt Dolce & Gabbana, đồng thời ghi lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại cửa hàng.

Nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền, Pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Những sắc màu rực rỡ, những nét vẽ ngệch ngoạc một cách có chủ đích cùng những khẩu hiệu “chất chơi” làm nên những giá trị nguyên bản và nét cá tính đăc trưng riêng rất Dolce, đầy hấp dẫn mà nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt.

Không chỉ vậy, Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt tại cửa hàng giúp những quý cô cá tính những anh chàng sành điệu tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích, tô vẽ nên 1 đôi sneaker mang màu sắc riêng và cả những chiếc áo T-shirt trắng thời thượng.

Đừng ngần ngại đến với Pop-up store lần này của Dolce & Gabbana để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá có một không hai này bạn nhé! Hãy nhanh chân lên vì Pop up store tuyệt đỉnh sáng tạo này chỉ mở cửa vỏn vẹn 1 tháng từ 5/11/2017 đến hết 3/12/2017.

20171103 dolce gabbana hinh 02 20171103 dolce gabbana hinh 03 20171103 dolce gabbana hinh 04

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus